สถานที่ท่องเที่ยวกรุงโซล เกาหลีใต้ ว่าครบเครื่องกว่าที่หลายคนทราบแน่นอน

กรุงโซล เป็นอีกเมืองท่องเที่ยวของทางเกาหลีใต้ ถืว่าเป็นเมืองยอดนิยมที่นักท่องเที่ยวค่อนข้างที่จะให้ความสนใจ วันนี้แอดอยากจะมา แนะนำ 3 สถานที่ท่องเที่ยวกรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ บอกเลยว่าครบเครื่องกว่าที่หลาย ๆ คนทราบแน่นอน เผื่อว่าใครกำลังมีแพลนเที่ยวต่างประเทศ เกาหลีถือว่าน่าสนใจมาก ๆ

สถานที่ท่องเที่ยวกรุงโซลที่มีความน่าเที่ยวครบเครื่องสุด ๆ สถานที่ท่องเที่ยวแรก คือ นัมซาน โซลทาวเวอร์ เป็นหอคอยสูงที่มีความโดดเด่นมาก ๆ ของกรุงโซล มีความสูงประมาณ 480 เมตร เป็นอีกสถานที่ท่องเที่ยวแนววัฒนธรรม ที่ให้เรานั้นสามารถชมวิว บรรยากาศสวย ๆ ที่อยู่รอภูเขาไฟนัมซาน แถมยังมีกิจกรรมยอดฮิตอย่างการคล้องแม่กุญแจกับรั้ว ให้ความรักมีความยืนยาวอีกด้วย

สถานที่ท่องเที่ยวกรุงโซลที่มีความน่าเที่ยวครบเครื่องสุด ๆ สถานที่ท่องเที่ยวที่สอง คือ สถานที่ท่องเที่ยวกรุงโซลที่มีความน่าเที่ยวครบเครื่องสุด ๆ สถานที่ท่องเที่ยวแรก คือ พระราชวังคยองบก เป็นอีกสถานที่ท่องเที่ยวในกรุงโซล ที่ปัจจุบันนั้นเปิดเป็นพิพิธภัณฑ์

ให้คนทั่วไปสามารถเข้ามาทำการเยี่ยมชม และทำการศึกษาเกี่ยวกับเรื่องของประวัติศาสตร์ มีชุดฮันบก เสื้อชอโกรี ให้เรานั้นใส่ถ่ายรูป ให้เข้ากับบรรยากาศสวย ๆ 

สถานที่ท่องเที่ยวกรุงโซลที่มีความน่าเที่ยวครบเครื่องสุด ๆ สถานที่ท่องเที่ยวที่สาม คือ Dongdaemun History & Culture Park เป็นอีกสถานที่ท่องเที่ยวแนวศิลปะ ชองกรุงโซล ที่เป็นสถาปัตยกรรมรูปแบบใหม่ ๆ มีการจักแสงดทั้งศิลปะงานคราฟต์ ร้านค้า ร้านอาหารต่าง ๆ ให้เราเขาไปเพลิดเพลินอีกด้วย

ทั้งหมดก็เป็น สถานที่ท่องเที่ยวกรุงโซล ต้องบอกเลยว่าใครที่กำลังมองหาสถานที่ท่องเที่ยวสวย ๆ บรรยากาศดี ชิค ๆ ในกรุงโซล ไม่ควรพลาด

ติดตามเที่ยวยังไงให้มันส์..แผล่บและติดตามทะเลที่มีสีครามของท้องทะเลอย่างสวยงามก็ต้อง หมู่เกาะกำ ที่ระนอง

Back To Top