เกาะรอก ดินแดนสวรรค์ของนักท่องเที่ยวที่ชอบท่องเที่ยว

นักท่องเที่ยวที่ต้องการที่จะเที่ยวสถานที่ท่องเที่ยวที่มีความสวยงามในระดับ Hi Class เราขอแนะนำให้คุณมาท่องเที่ยวในรูปแบบของทะเล เพราะท้องทะเลนั้นนอกจากจะมีน้ำทะเลที่มีความสวยงามแล้วยังมีบรรยากาศธรรมชาติโดยรอบที่ธรรมชาติได้สร้างสรรค์ให้นักท่องเที่ยวได้มาชม พร้อมทั้งยังมีสายลมเย็นๆให้นักท่องเที่ยวได้มาสัมผัสอีกด้วยก็ยิ่งทำให้นักท่องเที่ยวนั้นได้รู้สึกว่าตนเองนั้นมีความสุขที่สุดแล้ว และถ้าหากเราจะขอแนะนำให้คุณมาท่องเที่ยวนั้นก็ขอแนะนำไปที่ เกาะรอก ที่จังหวัดกระบี่ เพราะเกาะแห่งนี้ถือได้ว่าเป็นสวรรค์ของนักท่องเที่ยวเลยก็ว่าได้ เนื่องจากสิ่งที่คุณจะได้สัมผัสนั้นเป็นสิ่งที่คุณจะหาไม่ได้จาก เกาะแห่งไหนเลย

เราขอบอกเลยว่า เกาะรอก ที่จังหวัดกระบี่นี้เป็นเกาะที่เรียกว่าเป็นที่สุดของความสวยของเกาะเลยก็ว่าได้

ทำไมถึงตอบเช่นนี้ก็เพราะว่าหาดทรายที่นี่เป็นหาดทรายที่มีความละเอียดอย่างมากแถมน้ำทะเลก็มีความใสมากๆจนเห็นตัวปลาได้และยังเห็นปะการังที่ปรากฏอยู่ในท้องทะเลอีกด้วย

นอกจากน้ำทะเลและหาดทรายที่มีความงามแล้วยังมีความงามในส่วนอื่นๆของเกาะรอกอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นเกาะรอกในหรือเกาะรอกนอกที่เป็นเกาะที่อยู่บริเวณเกาะรอกซึ่งเป็นเกาะที่มีสันทรายเชื่อมให้เกาะทั้งสองอยู่ด้วยกัน เกาะทั้ง 2 เกาะนี้ก็จะมีพื้นที่ป่าที่นักท่องเที่ยวสามารถที่จะไปสัมผัสได้ เรียกได้ว่าเป็นการท่องเที่ยวที่ไปพร้อมกับการผจญภัย

และใน เกาะรอก นี้คุณจะได้เจอเจ้าถิ่นที่เรียกได้ว่าเป็นเจ้าถิ่นที่ไม่เหมือนที่อื่นๆ ซึ่งคุณรู้จักกันดี นั่นคือตัวเงินตัวทอง แต่เป็นตัวเงินตัวทองที่เรียกได้เลยว่าไม่ใช่ตัวเล็กๆ แต่เป็นตัวที่มีขนาดใหญ่ซึ่งขนาดใหญ่สุดนั้นก็อยู่ประมาณ 2 เมตร เรียกได้ว่าเป็นเสน่ห์อีกอย่างหนึ่งของเกาะรอกเลยจะเห็นได้ว่า เกาะรอกนั้น นอกจากจะมีความสวยงามของน้ำทะเลทางธรรมชาติแล้ว ยังมีสิ่งที่ธรรมชาติได้สร้างสรรค์ให้นักท่องเที่ยวได้มาสัมผัสอีกด้วย โดยเราจะได้เห็นป่าที่บริเวณเกาะแห่งนี้หรือแม้แต่สัตว์ที่นักท่องเที่ยวคนไหนก็ต้องกลัว แต่นั่นเป็นสัญญาณที่ดีที่แสดงให้เห็นได้ว่าเกาะแห่งนี้มีความอุดมสมบูรณ์ทางธรรมชาติได้อย่างดีเลยทีเดียว

ติดตามเที่ยวยังไงให้มันส์..แผล่บและติดตาม9 เรื่องน่ารู้ก่อนเยือนหลังคาโลก “ทิเบต” ดินแดนราบสูงอันน่ามหัศจรรย์ (ตอนที่ 2)

Back To Top