แนะนำ หาดสวย ๆ จังหวัดภูเก็ต สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม ในหมู่นักท่องเที่ยว

จังหวัดภูเก็ตเป็นจังหวัดที่มีหาดและทะเลที่สวยงามหลายแห่งเลยล่ะ ใครที่อยากไปเที่ยวจังหวัดภูเก็ตแต่ไม่รู้จะไปเที่ยวที่เกาะไหนหรือหาดไหนดี วันนี้เรามีเกาะสวย ๆ มาแนะนำให้นักท่องเที่ยวคนไทยทั้งหลายเลือกดูกันว่าจะหาดไหนน่าเที่ยวที่สุด วันหยุดยาวหรือหยุดสิ้นปีนี้จะได้เที่ยวกันให้เต็มที่ไปเลย แนะนำ หาดสวย ๆ จังหวัดภูเก็ต สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม ในหมู่นักท่องเที่ยว

1. หาดป่าตอง – แนะนำ หาดสวย ๆ จังหวัดภูเก็ต สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม ในหมู่นักท่องเที่ยว หาดขึ้นชื่อในจังหวัดภูเก็ตที่เป็นที่นิยมอย่างมากทั้งสำหรับนักท่องเที่ยวชาวไทยและนักท่องเที่ยวต่างชาติเป็นหาดที่มีความสวยงามและมีกิจกรรมให้ทำมากมายเลยล่ะ นอกจากนี้ยังมีร้านค้าคอยให้บริการแบบมากมายเรียงรายเป็ตไปหมดอีกด้วย เรียกว่ามาหาดเดียวเที่ยวครบทั้งกิจกรรมทางน้ำต่าง ๆ และอาหารอร่อย ๆ

2. เกาะเฮ – แนะนำ หาดสวย ๆ จังหวัดภูเก็ต สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมในหมู่นักท่องเที่ยว ใครที่อยากนั่งเรือไปชมเกาะแบบไปแล้วกลับอยากแนะนำเกาะนี้เลยกับเกาะเฮ ที่มีความสวยงามหาดทรายสะอาดตา สามารถดำน้ำดูปะการังได้อีกด้วย เป็นกิจกรรมที่คนรักทะเลไม่ควรพลาดกันเลยล่ะ ใครที่อยากไปนอนค้างก็สามารถทำได้ด้วยเช่นกันแต่ต้องรีบจองเสียหน่อยเพราะบนเกาะมีที่พักเพียงรีสอร์ทเดียวเท่านั้น

3. หาดไม้ยาว – แนะนำ หาดสวย ๆ จังหวัดภูเก็ต สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมในหมู่นักท่องเที่ยว หาดนี้มีจุดเด่นอยู่ที่สามารถเห็นการขึ้นลงของเครื่องบินได้แบบใกล้ชิด เป็นอีกหนึ่งวิวที่นักท่องเที่ยวหลายคนให้ความสนใจและอยากลองดูเครื่องบินที่บินผ่านท้องฟ้าตัดกับผืนทรายและท้องทะเลอย่างใกล้ชิด ทว่าต้องเช็คลมกันเสียหน่อย ลมไม่ดีเครื่องบินก็จำต้องแล่นไปทางอื่นทำให้ไม่สามารถมองเห็นเครื่องบินได้นั่นเอง อย่างไรก็ตามที่หาดไม้ยาวก็มีทรายสะอาดกับทะเลให้เดินเล่นได้ด้วยอยู่ ถือว่าไปไม่เสียเที่ยวน่า

4. แหลมพันวา – แนะนำ หาดสวย ๆ จังหวัดภูเก็ต สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมในหมู่นักท่องเที่ยว ที่มีไม่ใช่หาดและเป็นแหลมที่ยื่นออกไปในท้องทะเลทำให้เห็นวิวที่สวยงามมาก นักท่องเที่ยวมาที่นี่กันเยอะมากเพื่อเก็บภาพบรรยากาศสวย ๆ กลับไป นอกจากนี้ยังอยู่ใกล้กับที่พักสวย ๆ ของภูเก็ตส่วนใหญ่อีกด้วย ใครที่มาภูเก็ตไม่รู้จะไปที่หาดไหนให้มาพักที่แหลมพันวาเพื่อชมวิวทะเลสวย ๆ และที่พักดี ๆ มีชื่อเสียงของจังหวัดภูเก็ตกันได้เลยจ้า รับรองว่ามาไม่เสียเที่ยว ที่พักดีและบรรยากาศดี

ติดตามเที่ยวยังไงให้มันส์..แผล่บและติดตามUniversal Studio Japan เตรียมเปิดพื้นที่ใหม่ให้กับนักท่องเที่ยวได้เล่น

Back To Top