ชี้พิกัด สถานที่ท่องเที่ยวคาเฟ่ ย่านลาดกระบัง ร้านน่านั่งบรรยากาศดี ไม่ควรพลาด

ย่านลาดกระบังเป็นอีกย่านที่ย่านที่ไม่ค่อยมีความวุ่นวายสักเท่าไหร่ เนื่องจากเป็นกรุงเทพที่อยู่โซนนอก มีบรรยากาศที่ดี และยังมีสถานที่ท่องเที่ยวแนวคาเฟ่มากมายให้เรานั้นไปตะลุยเที่ยวกัน วันนี้แอดอยากจะมา ชี้พิกัด สถานที่ท่องเที่ยวคาเฟ่ ย่านลาดกระบัง ร้านน่านั่งบรรยากาศดี สายคนชอบเที่ยวไม่ควรพลาด เผื่อว่าใครเป็นสายนั่งชิล อยากจะมาพักผ่อนจิบกาแฟสวย ๆ จะได้ไม่พลาดกัน

สถานที่ท่องเที่ยวคาเฟ่ บรรยากาศดีย่านลาดกระบัง ที่แรก

คือ Reflect café เป็นร้านคาเฟ่เรือนกระจก ที่เน้นการตกแต่งดีไซน์ที่มีความเขียวจากธรรมชาติ เน้นโทนขาวเขียว เป็นอีกคาเฟ่สไตล์เกาหลีที่น่านั่งสุด ๆ ร้านมีความน่ารัก มีขนมและเครื่องดื่มมาก ๆ ขนมหวานอร่อย ๆ ให้เรานั้นเลือกทาน มี เชฟจ๋า จากรายการ Masterchef Thailand เป็นอีกหนึ่งในเจ้าของร้านอีกด้วย

สถานที่ท่องเที่ยวแนวคาเฟ่ย่านลาดกระบัง ที่ต่อมา คือ MASON and Friends เป็นอีกร้านคาเฟ่ที่มีการตกแต่งที่สวยหรูและดูแพงมาก ๆ ที่แอดว่าคอกาแฟหลาย ๆ คนควรที่จะมา เป็นอีกหนึ่งร้านกาแฟดี ๆ แถวย่านลาดกระบัง บรรยากาศร้านมีมุมให้เรานั้นถ่ายภาชิค ๆ อีกด้วย

สถานที่ท่องเที่ยวคาเฟ่ย่านลาดกระบังที่สุดท้ายที่แอดจะมาชี้เป้า คือ เพลินทวี เป็นคาเฟ่สไตล์โฮมมี่ มีความ Cozy สุด ๆ ตัวร้านมีความเป็นบ้านไม้สีขาว มีต้นไม้รอบร้านเยอะมาก ๆ ให้บรรยากาศที่มีความชิล แถมกาแฟยังมีความอร่อยและได้คุณภาพ เราสามารถเลือกสั่งตามที่เราต้องการ เป็นอีกร้านที่เหมาะกับคอกาแฟสุด ๆ 

ทั้งหมดก็เป็น สถานที่ท่องเที่ยวคาเฟ่ ในบางส่วนเท่านั้นในลาดกระบัง มีความบรรยากาศดีและเป็นอีกสถานที่ท่องเที่ยวให้เรานั้นได้พักผ่อนแบบชิล ๆ สายคนคาเฟ่แวะมาเที่ยวลาดกระบัง แอดว่าควรแวะ

ติดตามเที่ยวยังไงให้มันส์และติดตามพาส่องสถานที่ท่องเที่ยวแนว คาเฟ่นครศรีธรรมราช มีความธรรมชาติ ไม่ควรพลาด

Back To Top