พาส่องสถานที่ท่องเที่ยวแนวคาเฟ่บรรยากาศดีที่ แก่งกระจาน เพชรบุรี บรรยากาศดี

แก่งกระจานเป็นอีกสถานที่ท่องเที่ยวบรรยากาศดี ๆ ที่นักท่องเที่ยวที่อยากจะท่องเที่ยวแบบใกล้ชิดกับธรรมชาติ จะชอบมาเที่ยวกัน เป็นการดื่มด่ำกับธรรมชาติแบบเต็ม ๆ วันนี้แอดอยากจะ พาส่องสถานที่ท่องเที่ยวแนวคาเฟ่บรรยากาศดีที่ แก่งกระจาน เพชรบุรี บรรยากาศดีน่าพักทานกาแฟ ว่าง ๆ ไปนั่งหากาแฟอร่อยทาน และชมธรรมชาติ ถือเป็นการมาท่องเที่ยวให้เราได้พักผ่อนกายและใจของเรา

คาเฟ่แรกใน แก่งกระจาน ที่แอดจะพาเพื่อน ๆ ไปส่อง

คือ ต้นไม้ใบหญ้า คาเฟ่ เป็นอีกคาเฟ่ที่มีความบรรยากาศดี มีวิวบรรยากาศที่ดีต่อใจมาก ๆ ให้เรานั้นสามารถเห็นวิวทิวทัศน์ที่สวยงามของแก่งกระจาน และเห็นไปถึงวิวเทือกเขาตะนาวศรี ภายในร้านก็มีการออกแบบและการตกแต่งที่น่ารักมาก ๆ เน่นธรรมชาติและมีมุมให้เรานั้นเลือกโพสต์ท่าถ่ายภาพมากมาย เมนูน้ำและขนมก็เพียบให้นักท่องเที่ยวเต็มพลังกัน

สถานที่ท่องเที่ยวแนวคาเฟ่ในแก่งกระจานที่ต่อมา คือ Little Forest Coffee House เป็นอีกหนึ่งคาเฟ่ที่มีความเก๋มาก ๆ ให้เรานั้นสามารถไปนั่งชิลดื่มด่ำกับกาแฟ ให้เรานั้นชมวิวในสวนแบบสบายตา รอบ ๆ คาเฟ่โอบล้อมไปด้วยภูเขา มีโซนให้เราเลือกนั่งทั้งชิล ๆ ในสวนและนั่งเย็น ๆ ในห้องแอร์ มีมุมให้เรานั้นเลือกถ่ายภาพมากมายอีกด้วย ลองมาพักทานกาแฟกันได้แอดว่าปังนะ

ท่องเที่ยวแนวคาเฟ่ที่แก่งกระจานที่สุดท้ายที่แอดจะมาแนะนำ คือ นาตาชม คาเฟ่ คาเฟ่บรรยากาศดั ออกแนวคาเฟ่กรีน มีวิวบรรยากาศที่มีความทุ่งนา ให้สายคนรักธรรมชาติ ได้แวะมาท่องเที่ยว มีสะพานไม้ทอดยาว กลางทุ่งนา มีความเขียวขจีและมีความสดชื่น มีมุมมากมายให้เรานั้นเลือกถ่ายภาพ 

ทั้งหมดก็เป็นสถานที่ท่องเที่ยวแนวคาเฟ่บรรยากาศดี ๆ ที่แก่งกระจาน ใครที่มาเพชรบุรี มาเที่ยวแก่งกระจาน แอดว่ามานั่งพักผ่อนทางกาแฟชิล ๆ ท่ามกลางธรรมชาติ

หากคุณไม่อยากพลาดการรีวิวสถานที่ท่องเที่ยวสามารถรับชมได้ที่ เที่ยวยังไงให้มันส์ และต้องขอขอบคุณเว็บสล็อตที่คอยนำข่าวสารดีๆให้เราได้รับชม ติดตามบุกป่าฝ่าดง ไปเสพความเงียบสงบที่ บ้านสันเจริญ จ.น่าน

Back To Top