พาส่องสถานที่ท่องเที่ยว ย่านจรัญสนิทวงศ์ บรรยากาศดี คนชอบคาเฟ่ ไม่ควรพลาด

ย่านจรัญสนิทวงศ์เป็นอีกย่านที่มีคาเฟ่บรรยากาศดี มีความสวยงาม ใครที่อยู่แถบ ย่านจรัญสนิทวงศ์ อยากจะออกมาเปิดหูเปิดตาหาคาเฟ่ บรรยากาศดีนั่งทานกาแฟ วันนี้แอดอยากจะมา พาส่องสถานที่ท่องเที่ยวย่านจรัญสนิทวงศ์ บรรยากาศดี สายคนชอบคาเฟ่ ไม่ควรพลาด แต่ในช่วงนี้ก็ยังอยู่ใยสถานการณ์โควิด 19 กลับมาระบาดอีกครั้ง ใครที่จะออกไปข้างนอกอยากลืมที่จะใส่ใจสุขภาพ สวมใส่หน้ากากอนามัยและล้างมือให้สะอาดกันด้วยนะเพื่อน ๆ 

สถานที่ท่องเที่ยวแนวคาเฟ่ ย่านจรัญสนิทวงศ์ ที่แรกที่แอดจะมาแนะนำ

คือ   Americano cafes คาเฟ่อเมริกันสไตล์ ยุค 90 เป็นนอีกคาเฟที่มีความน่าสนใจมาก ๆ การตกแต่งดีไซน์ดีดูดี ให้เรานั้นสามารถถ่ายภาพได้แบบชิค ๆ เป็นคาเฟ่ที่มีความสีสันและมีความโดดเด่นมาก ๆ เมนูเครื่องดื่มอาหารของร้านนี้ก็มีความโดดเด่นมาก ๆ นะเพื่อน ๆ เป็นอีกคาเฟ่ที่ปังสุด 

สถานที่ท่องเที่ยวแนวคาเฟ่แถบย่านจรัญสนิทวงศ์ ที่ต่อมา คือ Seemycup by seemysock เป็นอีกคาเฟ่ที่อยู่ในย่านจรัญสนิทวงศ์ เป็นคาเฟ่ของคนที่รักจักรยาน มีอุปกรณ์มากมายเกี่ยวกับจักรยานให้เรานั้นเลือกชม ร้านมีการดีไซน์และตกแต่งโทนสีขาวและสีน้ำเงิน มีมุมให้เรานั้นสามารถถ่ายภาพสวย ๆ มากมาย เมนูอาหารเครื่องดื่มก็ครบสุด ๆ สไตล์โฮมเมด มาลองกันนะเพื่อน ๆ 

สถานที่ท่องเที่ยวคาเฟ่ย่านจรัญสนิทวงศ์ ที่สุดท้ายที่แอดจะพาเพื่อน ๆ ส่องในวันนี้ คือ The Combine Café and Art Gallery เป็นอีกคาเฟ่ที่อยู่ในแถบ ๆ ย่านจรัญสนิทวงศ์เป็นคาเฟ่ที่มี 2 ชั้นชั้นแรกเป็นคาเฟ่ ส่วนชั้นที่สองเป็นสถานที่โชว์งานศิลปะ ให้เรานั้นสามารถมาท่องเที่ยวชมศิลปะ ส่วนเครื่องดื่มและของหวานก็มีมากมาย สายอาร์ตเสฟศิลปะห้ามพลาด

ทั้งหมดก็เป็นสถานที่ท่องเที่ยวแนวคาเฟ่ที่มีบรรยากาศน่ามาท่องเที่ยวมาก ๆ ตั้งอยู่ที่ย่านจรัญสนิทวงศ์ ใครที่พัอยู่แถบ ๆ นี้ ลองมาเที่ยวกันดูไม่ผิดหวังแน่นอน

หากคุณไม่อยากพลาดการรีวิวสถานที่ท่องเที่ยวสามารถรับชมได้ที่ เที่ยวยังไงให้มันส์ และต้องขอขอบคุณjokerสล็อต777ที่คอยนำข่าวสารดีๆให้เราได้รับชม ติดตามพาส่องสถานที่ท่องเที่ยวแนวคาเฟ่บรรยากาศดีที่ แก่งกระจาน เพชรบุรี บรรยากาศดี

Back To Top