บรรยากาศดี ๆ ที่ คาเฟ่เกาะพงัน สายคนชอบคาเฟ่บรรยากาศทะเล ไม่ควรพลาด

คาเฟ่เกาะพงัน

                หากไปเที่ยวทะเล ไปแวะคาเฟ่บรรยากาศดี ๆ ไปดื่มด่ำกับบรรยากาศดี ๆ จิบกาแฟท่ามกลางความสวยงามของธรรมชาติ มีวิวทะเลสวย ๆ ให้เรานั้นชื่นชม วันนี้แอดจะมา พาส่องบรรยากาศดี ๆ ที่ คาเฟ่เกาะพงัน สายคนชอบคาเฟ่บรรยากาศทะเล ไม่ควรพลาดลองส่อง ๆ ไว้หากว่าใครที่สนใจการไปท่องเที่ยวที่เกาะพงัน หาคาเฟาบรรยากาศดี  ๆนั่งวันนี้แอดพาไปส่อง ไปกันเลยเพื่อน ๆ

คาเฟ่เกาะพงัน

3 คาเฟ่เกาะพงัน บรรยากาศดีที่มีความหรูหรา มีเครื่องดื่มและอาหารมากมาย

เรามาเริ่มกันที่คาเฟ่แรกที่เกาะพงัน คือ Sunset walk koh phangan เป็นอีกหนึ่งคาเฟ่บรรยากาศดีที่มีความหรูหรา มีเครื่องดื่มและอาหารมากมายให้เรานั้นสามารถเลือกทานกันได้ มีเตียงเอียนชายหาก ให้เรานั้นนั่งชมพระอาทิตย์ตกได้แบบชิล ๆ แอดว่าเป็นอีกหนึ่งร้านที่บรรยากาศดีและน่าสนใจ

คาเฟ่เกาะพงัน  Over The Moon Cafe

คาเฟ่บรรยากาศดีที่เกาะพงันที่ต่อมาที่แอดจะพาไปส่อง คือ Over The Moon Cafe คาเฟ่บรรยากาศดีสไตล์ลอฟท์ มีขนาดเล็ก ๆ และค่อนข้างที่จะมีความเป็นส่วนตัว ทำให้เรานั้นไม่ดูอึดอัด มีพื้นที่ให้พาลูกหลานไปเที่ยวกันได้ เครื่องดื่มขนมก็มีมากมายให้เรานั้นทานได้ เค้กมัทฉะชาเขียว นี่คือห้ามพลาด

คาเฟ่เกาะพงัน What’s cup!

คาเฟ่บรรยากาศดี ๆ ที่เกาะพงัน ที่สุดท้ายที่แอดจะพาส่อง คือ What’s cup! เป็นคาเฟ่บรรยากาศดี และมีมุมให้เรานั้นสามารถถ่ายภาพได้แบบสวย ๆ คาเฟ่มีความสบายตา และยังติดทะเลอีกด้วย คาเฟ่มีต้นไม้ที่เล็กใหญ่ให้บรรยากาศที่สวยงามและร่มรื่น มีเครื่องดื่มและอาหารมากมายให้เรานั้นลองชิม

                เป็นอย่างไรบ้างเพื่อน ๆ สถานที่เที่ยว ธรรมชาติ ที่แอดพาไปส่องถูกใจสายเที่ยวกันบ้างรึเปล่า ลองแวะเวียนมาเที่ยวกันดูได้ เมื่อสถานการณ์โควิดนั้นดีขึ้น คาเฟ่ย่านราชพฤกษ์ หลายสไตล์ สายคาเฟ่ห้ามพลาด ตอนนี้เราก็ส่องที่เที่ยวกันไปก่อนนะ ละต้องขอขอบคุณ ufabet1688 ที่คอยแนะนำและส่งข้อมูลหลาย ๆ ที่ท่องเที่ยวให้กับเรา

Back To Top