พาส่อง คาเฟ่บนเกาะหมาก บรรยากาศชิว ๆ ริมทะเลสายคนชอบคาเฟ่ไม่ควรพลาด

คาเฟ่บนเกาะหมาก

                เกาะหมากเป็นอีกสถานที่ท่องเที่ยวที่นักท่องเที่ยวไม่ว่าจะเป็นนักท่องเที่ยวชาวไทยหรือชาวต่างชาติก็ชอบ วันนี้แอดจะ พาส่อง คาเฟ่บนเกาะหมาก สายคนชอบคาเฟ่ทะเล ไม่ควรพลาด ใครที่สนใจอยากจะเที่ยวเกาะหมาก แอบ ๆ ส่องอยู่แล้วเป็นสายคาเฟ่ แอดว่าวันนี้ห้ามพลาด เรามาแพลนไปพร้อม ๆ กับ เมื่อโควิด 19 ดีขี้นเราจะได้ออกเดินทางออกไปเที่ยวอีกครั้ง

คาเฟ่บนเกาะหมาก

3 คาเฟ่บนเกาะหมาก ใครได้ลองไปแล้วรับรองว่าต้องติดใจแน่นอน

เรามาเริ่มกันที่คาเฟ่แรก บรรยากาศดีที่เกาะหมากที่แรกที่แอดจะพาส่อง คือ เฮด อิน เดอะ คราวด์ บาร์ & บิสโทร คาเฟ่ที่มีการตกแต่งแบบมินิมอล มีการโชว์ความเท่ของโครงเหล็กสีดำ ตัวร้านมีดาดฟ้าเท่ ๆ ภายในร้านเป็นกระจกใสรอบด้าน ให้เรานั้นสามารถมองเห็นวิวบรรยากาศสวยงาม แถมมีต้นไม้ที่ให้ความร่มรื่นอีกด้วย มีมุมให้เรานั้นชมพระอาทิตย์สวย ๆ อีกด้วย

คาเฟ่บนเกาะหมาก บอลคาเฟ่

คาเฟ่บรรยากาศดีที่เกาะหมาก ที่ต่อมาที่แอดจะพาส่อง คือ บอลคาเฟ่ เป็นอีกหนึ่งคาเฟ่บรรยากาศดี ๆ สไตล์โมเดิร์นที่อยู่ใจกลางเกาะหมาก หากว่าใครที่ขับรถผ่านจะต้องมีความสะดุดตากันสักหน่อย มีความร่มรื่นของธรรมชาติมาก ๆ ในร้านมีการตกแต่งแบบอินดัสเทรียล มีชั้นหนังสือให้ความชิค เป็นอีกร้านที่น่ามานั่งพักผ่อนมาก ๆ

คาเฟ่บนเกาะหมาก เทเบิล เทลส์ เรสเตอรองส์ & คาเฟ่

แหล่งท่องเที่ยว คาเฟ่ที่เกาะหมากที่สุดท้ายที่แอดจะพาส่อง คือ เทเบิล เทลส์ เรสเตอรองส์ & คาเฟ่ คาเฟ่บรรยากาศธรรมชาติ มีการตกแต่งดีไซน์ที่น่ารักมาก ๆ ออกแนวลอฟต์กึ่งอินดัสเทรียล มีเมนูอาหารเครื่องดื่มและขนมมากมาย ให้เรานั้นสามารถเลือกทาน พร้อมกับดื่มด่ำบรรยากาศธรรมชาติ ๆ และขอแนะนำ คาเฟ่บรรยากาศดี ๆ ที่เกาะล้าน สายคนชอบคาเฟ่บรรยากาศทะเลไม่ควรพลาด

                ที่แอดได้พาไปส่องก็เป็นคาเฟ่ในบางส่วนเท่านั้นที่มีความน่าสนใจมาก ๆ ของเกาะหมาก หากว่าใครนั่งอยากหรือว่าส่อง ๆ เกาะหมากอยู่แอดว่าต้องลองมา ทะเลสวย แถมมีร้านอาหารและเกมดี ๆ มาแนะนำ แทงบาส ที่คาเฟ่มากมายให้เราแวะมาเที่ยวด้วย

Back To Top