พาส่อง คาเฟ่ในสวน กรุงเทพ บรรยากาศดี ๆ สายคนชอบคาเฟ่แนวธรรมชาติห้ามพลาด

คาเฟ่ในสวน กรุงเทพ

                คาเฟ่ในสวน กรุงเทพ ก็เป็นแหล่งท่องเที่ยวที่มีความน่าสนใจมาก ๆ หากว่าเราจะไปเที่ยวในช่วงของการระบาดของโควิด 19 เพราะคาเฟ่ในส่วนเป็นพื้นที่ที่มีความโปรง ซึ่งจะมีความปลอดภัยกว่าพื้นที่ที่ปิด วันนี้แอดจะมา พาส่องคาเฟ่บรรยากาศดี ๆ ในสวน กรุงเทพ สายคนชอบคาเฟ่แนวธรรมชาติห้ามพลาด ในวันว่างลองออกไปเที่ยว หากาแฟอร่อย ๆ ทานกันดูนะเพื่อน ๆ ไปเป็นเติมเต็มพลังงานดี ๆ ให้ร่างกาย

คาเฟ่ในสวน กรุงเทพ

3 คาเฟ่ในสวน กรุงเทพ ที่ไม่ต้องขับรถให้ไกล ความสดชื่นและเต็มไปด้วยความร่มรื่นของบรรยากาศ

เรามาเริ่มกันที่คาเฟ่ในสวน ที่กรุงเทพ ที่แรกที่แอดจะพาส่อง คือ Daydream Believer คาเฟ่บรรยากาศดี ๆ ในสวนที่กรุงเทพ มีบรรยากาศดี เป็นเรือนกระจก มีโซนให้เราเลือกนั่งทั้งด้านนอกและด้านใน การตกแต่งเป็นบ้านสีขาว มีเรียบง่ายและมีความอบอุ่น มีเมนูอาหารมากมายให้เรานั้นเลือกทาน เครื่องดื่มและขนมก็ปังนะ

คาเฟ่ในสวน กรุงเทพ  Bootcamp Cafe

คาเฟ่บรรยากาศในสวน ที่กรุงเทพ ที่ต่อมา คือ Bootcamp Cafe คาเฟ่ในกรุงเทพ ในสวน ๆ ที่ไม่ต้องขับรถให้ไกลก็ได้บรรยากาศดี ๆ และมีความเป็นธรรมชาติ มีโซนแคมปฺปิ้งให้เรานั่งชิล ๆ ที่พื้นหญ้า ช่วงเย็นยิ่งได้ดื่มด่ำธรรมชาติ ในตอนที่พระอาทิตย์ใกล้ตกดิน น่ามามาก ๆ

คาเฟ่ในสวน กรุงเทพ  Babyccino

คาเฟ่ในสวนที่สุดท้ายในกรุงเทพที่แอดจะพาส่อง คือ Babyccino คาเฟห่บรรยากาศดี ๆ แนวสวน ๆ ที่มีพื้นที่กว้างมาก ๆ บรรยากาศนั้นเต็มไปด้วยต้นไม้ที่มีความเล็กใหญ่ให้ความสดชื่นและให้ความร่มรื่นมาก ๆ เป็นคาเฟ่ที่มีความครบเครื่อง แถมยังมีความสบายในรูปแบบ neighborhood eatery สามารถช่วยเพื่อนและครอบครัวไปเที่ยวได้ คาเฟ่ย่านทองหล่อ ร้านสวยมุมถ่ายภาพมากมาย          

                สถานที่เที่ยว ธรรมชาติ ทั้งหมดก็เป็นคาเฟ่ที่มีความบรรยากาศดีมาก ๆ ในกรุงเทพมีฟิลสวนหน่อย ๆ ในวันว่าง ๆ อยากที่จะแวะเวียนไปเที่ยวแอดว่าช่วงนี้ร้านกาแฟคงเป็นที่เที่ยวที่น่าไปเที่ยวที่สุด ต้องขอขอบคุณ joker สล็อต888เครดิตฟรี   ที่คอยนำข่าวสารดีๆ กับสถานที่เที่ยวพักผ่อนในช่วงโควิด อย่าเพิ่มไปไหนไกลเลยเพื่อน ๆ ป้องกันโควิด 19

Back To Top