แนะนำ คาเฟ่ย่านตลิ่งชัน บรรยากาศดี ๆ น่านั่งชิว ๆ สายคาเฟ่ไม่ควรพลาด

คาเฟ่ย่านตลิ่งชัน

                ย่านตลิ่งชันเป็นอีกย่านชิค ๆ ที่มีคาเฟ่มากมายให้เรานั้นสามารถแวะเวียน ไปนั่งดื่มด่ำกับกาแฟอร่อย ๆ และมีบรรยากาศดี ๆ วันนี้แอดจะมา พาส่อง คาเฟ่ย่านตลิ่งชัน สายคาเฟ่ไม่ควรพลาด หากว่าเราจะแวะเวียนไปเที่ยวช่วงนี้ควรที่จะดูแลตัวเองด้วยการหมั่นล้างมือและสวมใส่หน้ากากอนามัย เพื่อลดความเสี่ยงของการที่เราจะติดเชื้อโควิด 19 ดูแลตัวเองกันด้วยนะเพื่อน ๆ

คาเฟ่ย่านตลิ่งชัน

3 คาเฟ่ย่านตลิ่งชัน ขนมเครื่องดื่มมากมายให้เรานั้นทานกับบรรยากาศชิว ๆ

เรามาเริ่มกันที่คาเฟ่แรกที่ย่านตลิ่งชัน ที่แอดจะพาเพื่อน ไปส่องในวันนี้ คือ Let’s Bite เป็นอีกหนึ่งคาเฟ่ที่มีความบรรยากาศดีและมีความน่ารัก มีความร่มรื่นไปด้วยต้นไม้ที่มีความเล็กใหญ่ ร้านมีความเป็นสีเขียวขจี ร้านมีฟิลคล้าย ๆ กับเรือนกระจก ให้ความรู้สึกที่สดชื่นและให้ความผ่อนคลายกันเรามาก ๆ มีมุมขายของออแกนิคและยังมีขนมเครื่องดื่มมากมายให้เรานั้นทานกันอีกด้วย

คาเฟ่ย่านตลิ่งชัน นิยาย

คาเฟ่บรรยากาศดี ย่านตลิ่งชัน ที่ต่อมา คือ นิยาย เป็นคาเฟ่ย่านตลิ่งชันที่มีความบรรยากาศดีเหมือนเราอยู่ในนิยาย การตกตแงมาในสไตล์วินเทจ มีมุมให้เรานั้นสามารถถ่ายภาพมามายอีกด้วย เป็นร้านที่อบเบเกอรี่แบบสดใหม่ทุก ๆ วัน มีอาหารอร่อย ๆ ให้เรานั้นทานอีกด้วย ลองแวะมาดูนะเพื่อน ๆ หากว่าใครอยู่แถบ ๆ ตลิ่งชัน

คาเฟ่ย่านตลิ่งชัน Mangkud Cafe

คาเฟ่ย่านตลิ่งชันที่สุดท้ายที่แอดจะพาส่อง คือ Mangkud Cafe เป็นอีกหนึ่งคาเฟ่ให้ฟิลเหมือนกับว่าเราอยู่ที่สวนหลังบ้าน มีความเด่นในเรื่องของอาหารและขนมไทย ในรูปแบบของการฟิวชั่น บรรยากาศก็ดี น่ามานั่งชิลมาก ๆ ใครที่ชอบอาหารไทย ร้านนี้เป็นอีกร้านที่ตอบโจทย์มาก ๆ

                ทั้งหมดก็เป็น สถานที่เที่ยว ธรรมชาติ คาเฟ่บรรยากาศดีในบางส่วนเท่านั้นที่มีความน่าสนใจมาก ๆ อยู่ที่ย่านตลิ่งชัน ใครที่อยู่ย่านนี้ต้องมีความถูกใจมาก ๆ แน่นอน ลองแวะมาดูนะ พาส่อง คาเฟ่ในสวน กรุงเทพ บรรยากาศดี ๆ สายคนชอบคาเฟ่แนวธรรมชาติห้ามพลาด

ต้องขอขอบคุณ  ufaone  ที่คอยนำข่าวสารดีๆ กับสถานที่เที่ยวพักผ่อนในช่วงโควิด

Back To Top