คาเฟ่ย่านอารีย์ บอกเลยว่าสุดแสนจะชิคสายคาเฟ่ห้ามพลาดเด็ดขาด

คาเฟ่ย่านอารีย์

ต้องบอกเลยว่า สถานที่ท่องเที่ยว แนวคาเฟ่ตอนนี้กำลังเป็นที่นิยมและค่อนข้างที่จะมาแรงมาก ๆ หากว่าใครที่เป็นสายเที่ยวก็ชอบที่จะแวะไปถ่ายรูปสวย ๆ หากาแฟอร่อย ๆ ดื่มกัน วันนี้เราจะมา แนะนำ คาเฟ่ย่านอารีย์ บอกเลยว่าสุดแสนจะชิค สายคาเฟ่ห้ามพลาด

คาเฟ่ย่านอารีย์

เรามาเริ่มกันที่ คาเฟ่ย่านอารีย์ ที่เราจะมาแนะนำในวันนี้ คือ Noel Coffee คาเฟ่ ที่มีการออกแบบดีไซน์น่ารักและมีบรรยากาสดีแม้ว่าจะเป็นพื้นที่เล็ก ๆ เท่านั้น แต่การออกแบบทำให้บรรยากาศร้านมีความเป็นญี่ปุ่น กาแฟที่ใช้ก็ต้องอบกเลยว่ามีคุณภาพ ใครที่แวะเวียนผ่านมาแถวนี้ห้ามพลาดเลยนะเพื่อน ๆ

คาเฟ่ย่านอารีย์ ที่ต่อมา คือ DROP BY DOUGH at ARI บรรยากาศร้านแม้ว่าจะไม่ใหญ่มาก

แต่ก็ยังมีมุมสวย ๆ ให้เรานั้นสามารถไปถ่ายรูปมากมาย ร้านนี้มีทั้งเครื่องดื่มและขนมที่ค่อนข้างมีความขึ้นชื่ออยากให้เพื่อน ๆ ได้ลองแวะเวียนไปทานกัน อร่อยและน่าสนใจมาก ๆ ห้ามพลาด

คาเฟ่ย่านอารีย์

คาเฟ่ย่านอารีย์ที่สุดท้ายที่จะมาแนะนำเพื่อน ๆ ในวันนี้ คือ Oh Vacoda Café ร้านมีการออกแบบสไตล์ Miami Beach ให้ความรู้สึกเหมือนกับว่าเราเที่ยวทะเลเบา ๆ มีเมนูเครื่องดื่มขนมมากมายให้เราเลือกสรรทานกันอีกด้วยนะเพื่อน ๆ ไม่ว่าจะเป็นคาวหรือหวาน ต้องบอกเลยว่าร้านนี้ดี มีคุณภาพ ลองแวะมาได้มุมถ่ายรูปสวย ๆ ทั้งนั้นห้ามพลาดเลย

คาเฟ่ย่านอารีย์

               เป็นอย่างไรบ้างเพื่อน ๆ ทีเรามาแนะนำในวันนี้ต้องบอกเลยว่าน่าสนใจและไม่อยากให้มองข้าม คาเฟ่บรรยากาศดี ๆ ให้เรานั้นแวะไปทานกาแฟห้ามกับถ่ายภาพสวย ๆ ด้วยนะเพื่อน ๆ ของแบบนี้ห้ามว่าเป็นสายคาเฟ่ห้ามพลาดเลยนะ

อีกหนึ่งกิจกรรมที่สามารถนั่งทำได้ชิล ๆ ระหว่างที่เรานั่งจิบเครื่องดื่มอยู่ที่คาเฟ่ นั่นก็คือการเข้ามาเล่นเกมที่ tiger711 เว็บไซต์ที่มีเกมน่ารัก ๆ ภาพสวยให้เลือกเล่นมากมายแบบไม่มีเบื่อเลยค่ะ

Back To Top