คาเฟ่ย่านเอกมัย สวย ๆ บรรยากาศดี ๆ เดินทางง่ายสายคาเฟ่ไม่ควรพลาด

คาเฟ่ย่านเอกมัย

เอกมัยเป็นอีกหนึ่งย่านที่เรานั้นสามารถเดินทางไปเที่ยวกันได้แบบสะดวก ๆ ไม่ว่าใครก็สามารถที่จะไปเที่ยวกันได้ วันนี้เราจะมา แนะนำสถานที่ท่องเที่ยว คาเฟ่ย่านเอกมัย สวย ๆ บรรยากาศดี ๆ เดินทางง่าย ย่านนี้มีร้านกาแฟ คาเฟ่ ค่อนข้างที่จะเยอะให้เรานั้นสามารถแวะเวียนไปเที่ยวได้แบบไม่มีเบื่อ ใครที่อยากจะมาหาคาเฟ่บรรยากาศดี ๆ ย่านนี้ห้ามพลาด สถานที่ท่องเที่ยว

คาเฟ่ย่านเอกมัย

สถานที่ท่องเที่ยว คาเฟ่ย่านเอกมัย ที่แรกที่เราจะมาแนะนำ คือ USB coffee LAB คาเฟ่บรรยากาศดีย่านเอกมัย บรรยากาศให้เรานั้นสามารถเข้ามานั่งพักผ่อนได้แบบสบาย ๆ การตกแต่งก็มีความเรียบง่าบและไม่ได้มีความหรูหราอะไร แถมเป็นอีกสถานที่ที่คอกาแฟไม่ควรพลาดการมาจิบกาแฟแบบชิล ๆ

สถานที่ท่องเที่ยว คาเฟ่ย่านเอกมัย ที่ต่อมา คือ Ekkamai Macchiato

ร้านคาเฟ่บรรยากาศดีมีความอบอุ่น เป็นบ้านสีขาวที่มีความเรียบง่าย เหมาะมากกับวันหยุดพักผ่อนของเพื่อน ๆ กาแฟกีปบบรยากาศดี มีเครื่องดื่มและขนมมากมายให้เรานั้นเลือกทานไม่เบื่อแน่นอน

คาเฟ่ย่านเอกมัย

สถานที่ท่องเที่ยวแนว คาเฟ่ย่านเอกมัยที่สุดท้ายที่เราจะมาแนะนำเพื่อน ๆ ในวันนี้ คือ NOC Coffee Co. คาเฟ่บรรยากาศดีมีความมินิมอลมาก ๆ เป็นอีกสถานที่ท่องเที่ยวที่มีมุมน่ารัก ๆ ให้เรานั้นสามารถถ่ายภาพออกมาได้แบบสุดแสนจะมินิมอล บรรยากาศก็ดี กาแฟก็ดี ใครที่อยากจะออกมาหาที่พักผ่อนย่านเอกมัยไม่ควรพลาดร้านนี้ มินิมอลสุด ๆ

คาเฟ่ย่านเอกมัย

               เป็นอย่างไรบ้างเพื่อน ๆ หากว่าใครที่อยากจะออกมาเที่ยว ตาด้วยสถานการณ์โควิด 19 ทำให้การออกมาเที่ยวอาจจะเป็นเรื่องยาก ตอนนี้ก็รอปักหมุดสถานที่ที่อยากไปก่อน บอกเลยว่าโควิดหายเราก็จะได้ไปคาเฟ่ชิค ๆ ถ่ายรูปสวย ๆ กันแล้ว ดู ๆ ไว้ก่อน

นั่งจิบเครื่องดื่มแบบชิล ๆ พร้อมเล่นเกมดี ๆ ไปด้วยก็คงจะฟินกันไม่น้อยเลยใช่ไหมละคะ งั้นวันนี้แอดอยากแนะนำให้ลองเข้าไปเล่นเกมที่ ufabet1688 กันดูนะคะ รับรองว่าสนุกไม่มีเบื่ออย่างแน่นอน

Back To Top