ที่ เที่ยวในกรุงเทพ ที่เหมาะแก่การถ่ายรูปแบบคูลๆ

เที่ยวในกรุงเทพ

เที่ยวในกรุงเทพ เริ่มกันที่ที่แรกมหานครสกายวอร์ค อาคารคิวทาวเวอร์ แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร การเดินทางแสนง่ายโดยนั่งรถไฟฟ้ามาลงที่สถานี bts ช่องนนทรี  โดยจะเปิดให้เข้าชมเวลา 10.00-24.00 รอบสุดท้ายที่เปิดให้เข้าชมคือเวลา 23.00 ด้านบนจะมีบาร์ให้ท่านได้นั่งจิบเครื่องดื่มพร้อมกับชมวิวทิวทัศน์ของกรุงเทพ ณ จุดที่สูงที่สุด

เที่ยวในกรุงเทพ กับการถ่ายรูปแบบคูลๆ

เที่ยวในกรุงเทพ

สยามสามย่านพิกัดนี้ไม่มีเชย เป็นแหล่งชอปปิ้งของเหล่าวัยโจ๋ทั้งหลาย มีวัยรุ่นมากมายที่มาเดินเล่นกันในย่านนี้ ใครที่เป็นสายฮิปสเตอร์เราแนะนำให้มาเที่ยวที่หอศิลปวัฒนธรรมของกรุงเทพมหานคร หรือที่เราเรียกว่าหอศิลป์ก็ได้สามารถมาถ่ายรูปเดินเล่นกันอย่างเต็มอิ่มเลย

เปลี่ยนฟิลมาที่ สวนรถไฟหรือสวนวชิรเบญจทัศ แขวงลาดยาว เขตจตุจักรถ่ายรูปชิวๆ สวนสาธารณะสีเขียวที่อยู่ใจกลางกรุง ท่ามกลางธรรมชาติเราสามารถมาปั่นจักรยานแบบชิวๆ นอกจากนี้ยังมีหอจดหมายเหตุพุทธทาสอินทปัญโญ หรือสวนโมกข์กรุงเทพที่เป็นเหมือนโอเอซิสทางท่านสามารถมาพักผ่อนหย่อนใจและก่อให้เกิดธรรมะในจิตใจได้เป็นอย่างดี

เที่ยวในกรุงเทพ

บ้านบางเขน แขวงอนุสาวรีย์ บางเขน ซึ่งมีที่ให้ท่านนั่งชิลกันตลอด 24 ชั่วโมง สามารถนั่งถ่ายรูป ชมวิวกันตลอดทั้งคืน บ้านบางเขนนับว่าเป็นแหล่งการเรียนรู้ถึงเรื่องราวในอดีต ภายในตกแต่งในสไตล์วินเทจจำลองบ้านเรือนสมัยเก่าๆ ว่ามีประวัติความเป็นมาอย่างไร ร้านขายของ-ร้านอาหารมีการจัดให้เหมือนสไตล์โบราณมีความเก่าแก่ รวมไปถึงมีร้านอาหารไทยพื้นเมืองให้บริการด้วย

ร้านโซว เฮง ไถ่ แขวงตลาดน้อย เขตสัมพันธวงศ์ ถ้าใครอยากได้บรรยากาศแบบอาร์ตๆของจีนโบราณ เราขอให้ไปเช็คอินกันที่บ้าน ซอยตรอกศาลเจ้าโรงเกือก ย่านตลาดน้อยที่นี่เป็นบ้านเก่าสไตล์จีนมีอายุมากกว่า 200 ปีเปิดเป็นบ้านสอนดำน้ำ เปิดบ้านเป็นคาเฟ่เล็กๆ ให้เราเข้าไปเยี่ยมชม จิบน้ำชา ทานขนมชิวๆ ได้เลยจ้า

เที่ยวในกรุงเทพ

warehouse30 แขวงบางรัก เขตบางรักพื้นที่ในโกดังนี้แบ่งออกเป็นสามโซน คือโซนมาร์เก็ต โซนคาเฟ่และร้าน อาหาร โซนสำหรับจัดกิจกรรมต่างๆ เรียกได้ว่าwarehouse30 เป็นร้านสำหรับชมศิลปะในทุกแขนงเลย

สตรีทอาร์ท เจริญกรุง32 แขวงบางรัก เขตบางรัก จะมีสตรีทอาร์ทเรียงรายไปตามผนังยาวไปจนสุดซอยทำให้สตรีทอาร์ทแห่งนี้เป็นสถานที่ถ่ายรูปแสดงศิลปะของคนวาดรูปได้เป็นอย่างดี ยาวตั้งแต่ถนนเจริญกรุงไปจนถึงถนนทรงวาดเลย

อาคารศุกลสถาน แขวงบางรัก เขตบางรัก หรือที่รู้จักกันในนามอดีตสถานีดับเพลิงบางรักเป็นตึกสวยทรงคลาสิกมีอายุกว่า 130 ปี และที่นี่เปลี่ยนเป็นของเอกชนแล้วและจะมีการสร้างโรงแรมมาแทนที่ ซึ่งที่นี่เป็นการส้รางตามศิลปะนีโอพาลาเดียมสิ่งเหล่านี้เป็นสถานที่ที่เหมาะแก่การถ่ายรูปจริงๆ

เว็บแนะนำ>>>>>แหล่งท่องเที่ยว

บทความที่น่าสนใจ

นั่งรถไฟเที่ยวกรุงเทพ ไม่ต้องจ่ายซักบาท ก็เหมือนได้ไปเที่ยวต่างจังหวัด

Back To Top