คาเฟ่สไตล์เกาหลี บรรยากาศน่ารัก มีมุมถ่ายรูปมากมายที่สายเกาห้ามพลาด

คาเฟ่สไตล์เกาหลี

ทุกวันนี้การที่เรานั้นได้ออกไปเปิดหูเปิดตาข้างนอกบ้านเป็นสิ่งที่หลายคนนั้นต้องการที่จะไป หาที่เที่ยวบรรยากาศดี ๆ ให้เรานั้นดื่มด่ำกับความน่าเที่ยว วันนี้เราจะมา แนะนำ คาเฟ่สไตล์เกาหลี บรรยากาศน่ารัก มีมุมถ่ายรูปมากมายที่สายเกาห้ามพลาด เอาใจคนที่อชไปเที่ยวประเทศเกาหลีกันสักหน่อย ต้องบอกเลยว่ามีความสวยงามเหมือนกับว่าเรานั้นได้ไปเที่ยวเกาหลีกันจริง ๆ เตรียมปักหมุดนะเพื่อน ๆ ห้ามพลาดกันเลยทีเดียว

คาเฟ่สไตล์เกาหลี

เรามาเริ่มกันที่ คาเฟ่สไตล์เกาหลี ที่แรกที่เราจะมาแนะนำเพื่อน ๆ คือ Miso Home Cafe คาเฟ่ สไตล์เกาหลีที่ตั้งอยู่ที่จังหวัดสารคาม ต้องบอกเลยว่ามีความสวยงามและมีมุทให้เรานั้นไปถ่ายรูปมากมาย หากว่าต้องการที่จะแวะเวียนไปเที่ยว บรรยากาศดี ๆ มีความสีขาวให้ความรู้สึกสบายตาก็ต้องลองไปคาเฟ่นี้นะเพื่อน ๆ มุมถ่ายรูปคือปังมาก ๆ มินิมอลสุด ๆ สถานที่ท่องเที่ยว

คาเฟ่สไตล์เกาหลี ที่ต่อมา คือ Little Tulip Cafe อีกหนึ่งคาเฟ่ที่มีความน่ารัก

คาเฟ่สไตล์เกาหลี

ที่ย่านจุฬาสามย่าน ที่หลายคนนั้นคุ้นเคยกันดีนะเพื่อน ๆ บอกเลยว่ามีมุมให้เราถ่ายภาพสวย ๆ เรียกได้ว่าเพียบมาก ๆ คาเฟ่มีการตกแต่งที่น่ารักร้านเน้นเป็นสีชมพูสดใส ใครที่อยากมาลองก็แวะมากันได้ อยู่ในกรุงเทพใกล้ ๆ

คาเฟ่สไตล์เกาหลี

คาเฟ่สไลต์เกาหลี ที่สุดท้ายที่เราจะมาแนะนำในวันนี้ คือ   Orange Bliss Cafe อีกอีกคาเฟ่ที่มีการตกแต่งที่น่ารักและดูมีความเรียบง่ายในการตกแต่งมาก ๆ นะเพื่อน ๆ มีความมินิมอล แถมนยังมีมุมน่ารักให้เรานั้นถ่ายภาพออกมาได้สวยงาม อยู่บางบอนกรุงเทพนี้เองด้วย

               คาเฟ่สไตล์เกาหลีที่เราเอามาแนะนำต้องบอกเลยว่าเป็นอคาบางส่วนเท่านั้นที่น่าสนใจและเราอยากที่จะเอามาแนะนำนะเพื่อน ๆ ใครที่อยากจะแวะเวียนหาร้านกาแฟที่น่ารักมุมถ่ายรูปสวย ๆ สไตล์เกาหลี เรียบง่าย เราว่าไม่ควรพลาดเลยนะ ดีต่อใจวันหยุดนี้เตรียมตัวปักหมุดได้เลย ไม่ไปไม่ได้แล้วนะ

Back To Top