ไร่ชา ฉุยฟง ชมความงาม และทานอาหารอร่อย ปลดปล่อยอารมณ์ กับการท่องเที่ยว

ไร่ชา ฉุยฟง

ไร่ชา ฉุยฟง เป็นความนิยมของนักท่องเที่ยว ที่จะได้ปลดปล่อยอารมณ์ไปกับบรรยากาศของไร่ชาที่ยิ่งใหญ่ ในจังหวัดเชียงราย โดยอยู่ที่อำเภอแม่จัน ซึ่งมีพื้นที่กว้างใหญ่ มีความงดงาม และยังต้อนรับนักท่องเที่ยวด้วยอาหารที่มีความอร่อยแบบสุดๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เครื่องดื่มประเภทชาเขียว ชาเย็น และเค้ก ที่ทำมาจากชาเขียว รวมทั้งช็อกโกแลตต่างๆ ก็มีให้เลือกมากมาย การเดินทางมาที่นี่เป็นเส้นทางที่มีความสะดวก เพราะลาดยางตลอดแนว

ไร่ชา ฉุยฟง

สถานที่แห่งนี้ เคยเป็นสถานที่ถ่ายละครหลายเรื่อง ซึ่งทำให้ ไร่ชา ฉุยฟง มีชื่อเสียงโด่งดังไปทั่ว รวมทั้งมีจุดถ่ายภาพ และจุดเช็คอินมากมาย บรรยากาศทุ่งชาสีเขียว ดูแล้วสบายตา แถมยังมีที่นั่งให้เราจิบชาเบาๆ ในราคาไม่แพง และยังได้เห็นการเก็บชาตามแบบวิถีของชาวไร่ ซึ่งถ้าหากนักท่องเที่ยวเดินทางมาที่นี่ คงจะได้ของฝากติดไม้ติดมือไปอย่างมากมาย  สำหรับการเดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัว จะมีป้ายบอกตลอดทาง ขับเรื่อยๆรับบรรยากาศแบบชิวๆ ก็จะถึงจุดหมายปลายทางด้วยความปลอดภัย สถานที่ท่องเที่ยว

ชมความงามของ ไร่ชา ฉุยฟง เก็บภาพความประทับใจ ดื่มด่ำกับชาคุณภาพ ที่เป็นเอกลักษณ์

ชื่อเสียงที่มีอย่างยาวนานนับ 40 ปี ตั้งอยู่บนพื้นที่กว่าพันไร่ ทำให้ไร่ชา ฉุยฟงกลายเป็นผู้ผลิตชารายใหญ่ที่สุด ของ จังหวัดเชียงราย ลักษณะปลูกเรียงไปตามไหล่เขา ด้วยความเป็นระเบียบมุมสวยๆแถวนี้ ทำให้มีลักษณะแปลกๆ ซึ่งเป็นเอกลักษณ์สำหรับการนั่งจิบชา สามารถเลือกได้ทั้งในห้องแอร์และแบบ open Air สวนบนดาดฟ้า สามารถขึ้นไปชมไร่ชา ในมุมสูงได้ เช่นเดียวกัน

ไร่ชา ฉุยฟง

การได้มาที่นี่ นอกเหนือจากจะได้จิบชาที่มีคุณภาพระดับโลก เมนูแต่ละอย่างก็มีความเอร็ดอร่อย เข้มข้นและละมุนลิ้น สัมผัสรสชาติของชาเขียวแบบที่ไม่เคยสัมผัสมาก่อน สถานที่เปิดทำการ 8.00 นถึง 17.00 น มาชมบรรยากาศที่ดีอยู่แล้ว และรับประทานชาชั้นสูง ด้วยการมากับเพื่อนๆทำให้การท่องเที่ยว จะมีความสุขไปตลอดการเดินทาง และจังหวัดเชียงรายก็ขึ้นชื่ออยู่แล้วว่าเป็นจังหวัดที่มีอากาศสดชื่น หากได้มา ก็คงจะต้องชื่นชอบและหลงรัก จนต้องวางแผนมาอีกครั้งแน่นอน

Related Posts

Back To Top