การเดินทาง ในป่า คนเดียว กับ 5 สิ่งสำคัญ ห้ามขาด ห้ามลืม เด็ดขาด

การเดินทาง ในป่า

การเดินทาง ในป่า กิจกรรมที่หลายคนปรารถนา และปัจจุบันกระแสของการเดินทางคนเดียวกำลังมาแรง ด้วยความที่เป็นกิจกรรมท้าทายความสามารถแบบขั้นสุด ส่งผลให้มีหลายคนต้องการเดินทางคนเดียว ทว่าในการเดินทางกลางป่าคนเดียว ทุกคนไม่มีเพื่อนร่วมทาง ไม่มีคู่คิด ดังนั้นควรทราบ 5 สิ่งที่ขาดไม่ได้ในดารเดินทาง ดังนี้

การเดินทาง ในป่า
  1. กระเป๋าเดินทางไป สถานที่ท่องเที่ยว และข้าวของเครื่องใช้ส่วนตัว จำเป็นต้องตรวจสอบก่อนออกเดินทาง และเช็คให้เรียบร้อยครบถ้วนหรือไม่ สามารถสอบถามกับผู้มีประสบการณ์เดินป่ามาก่อนได้เลย ควรเตรียมสิ่งใดไปบ้างในแต่ละครั้ง
  2. ถุงนอน เต็นท์ และเข็มทิศ สำหรับการเดินทางที่จะไปพักแรม เครื่องนอนต้องกันน้ำกันชื้น รวมไปถึงแข็งแรง น้ำหนักเบา และในการเดินทาง จำเป็นต้องมีเข็มทิศ เผื่อบางพื้นที่ไม่มีสัญญาณมือถือนั้นเอง
  3. ยา และอุปกรณ์ในการปฐมพยาบาลเบื้องต้น อย่างที่บอกไป การเดินทาง ในป่า คนเดียว ไม่มีคนช่วยเหลือ สิ่งที่ทำได้ คือ การช่วยเหลือตนเองให้ได้มากที่สุดนั้นเอง
  4. ไฟฉาย และรองเท้าสำหรับการเดินทาง เป็นอุปกรณ์ที่ไม่ควรขาด หรือ ลืมเลย และมีดพกอีกอย่างหนึ่ง เพราะเป็นอุปกรณ์ที่ต้องได้ใช้แน่นอน 100% เลยทีเดียว
  5. น้ำดื่มที่สะอาด บางพื้นที่จำเป็นต้องพกน้ำไปเอง ก่อนที่จะไปทุกคนก็ต้องศึกษาสถานที่ให้เรียบร้อยก่อนเลย ไม่อย่างนั้นอันตรายกับตัวของทุกคนเช่นกัน
  6. ข้อดี ของ การเดินทาง ในป่า คนเดียว อัพเดต 2565
การเดินทาง ในป่า

การเดินทางไปตามสถานที่ต่าง ๆ เพียงลำพัง หลายคนมักจะคิดว่าเป็นการเดินทางที่แย่ และไม่น่าลอง แต่ในความเป็นจริง หากทุกคนได้ลองออกไปท่องโลกคนเดียวแล้วนั้น สล็อตโจ๊กเกอร์888 เชื่อได้เลยว่าจะต้องติดใจ จนขอไปอีกแน่นอน และยังมีข้อดี 3 คือ ไม่ต้องกังวลในการตัดสินใจของตนเอง เพราะในสถานการณ์ปัญหาที่พบในแต่ละครั้ง ทุกคนเป็นคนตัดสินใจ 100% ฝึกให้ทุกคนกลายเป็นคนที่กล้าคิด กล้าทำ และมีความรอบคอบในตนเอง ยิ่งเป็นการเดินทาง ในป่าคนเดียว ทางที่จะไปไม่ได้สบาย ระหว่างทางปัญหามากมาย นั้นเป็นประสบการณ์และความรู้ที่ทุกคนสามารถนำมาประยุกต์ใช้กับการดำเนินชีวิตของตนเองได้นั้นเอง

Related Posts

Back To Top