เที่ยวนครนายก กับ 3 สถานที่บรรยากาศดีใกล้ธรรมชาติ บอกไม่ไกลจากกรุงเทพ

เที่ยวนครนายก

เที่ยวนครนายก ว่าด้วยเรื่องของสถานที่ท่องเที่ยวที่มีความอยู่ใกล้กรุงเทพและมีความธรรมชาติ เรียกได้ว่าเราสามารถที่จะดื่มด่ำกับธรรมชาติ ทั้ง ๆ ที่ใกล้กรุงเทพมากขนาดนี้ วันนี้แอดอยากที่จะมาแนะนำ  3 สถานที่ท่องเที่ยวจังหวัดนครนายกที่บอกเลยว่าใกล้กรุงเทพ แถมบรรยากาศดีใกล้ธรรมชาติ น่าเที่ยวสุด ๆ ใครที่เป็นสายเที่ยวแนวธรรมชาติ แต่ไม่ต้องการใช้ในเรื่องของการเดินทางนาน บอกเลยว่านครนายกก็เป็นทางเลือกดี ๆ ที่น่าสนใจมาก ๆ

เที่ยวนครนายก กับ 3 สถานที่บรรยากาศดีใกล้ธรรมชาติ ไม่ไปแล้วจะเสียใจ

เที่ยวนครนายก

1.สถานที่ท่องเที่ยวในจังหวัดนครนายกที่บอกเลยว่าน่าสนใจมาก ๆ ใกล้กรุงเทพใกล้ธรรมชาติ สถานที่ท่องเที่ยวแรกที่แอดอยากจะมาแนะนำ คือ สะพานทุ่งนามุ้ย เป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของจังหวันครนายกที่บอกเลยว่าน่าไปถ่ายรูป เที่ยวเล่นมาก ๆ สามารถปั้นจักรยานเที่ยวได้แบบสนุก ๆ และยังสามารถที่ขะเดินเลือกซื้อสินค้าจากชาวนา ไม่ว่าจะเป็นผักสวนครัว ข้าวไรซ์เบอร๋รี่ ก็เป็นสถานที่ที่น่าเที่ยวมาก ๆ

เที่ยวนครนายก

2.สถานที่ท่องเที่ยวในจังหวัดนครนายกที่บอกเลยว่าน่าสนใจมาก ๆ ใกล้กรุงเทพใกล้ธรรมชาติ สถานที่ท่องเที่ยวที่สองที่แอดอยากจะมาแนะนำ คือ เขื่อนขุนด่านปราการชล เป็นอ่างเก็บน้ำในหน้าฝน เพื่อการเกษตรและยังเป็นสถานที่ท่องเที่ยวในจ้งหวันครนายกที่ได้รับการให้ความสนใจ เนื่องด้วยมีบรรยากาศที่ดี แถวมีของกินที่อร่อยอีกด้วย บอกเลยว่าไม่ควรพลาดจริง ๆ

เที่ยวนครนายก

3.สถานที่ท่องเที่ยวในจังหวัดนครนายกที่บอกเลยว่าน่าสนใจมาก ๆ ใกล้กรุงเทพใกล้ธรรมชาติ สถานที่ท่องเที่ยวที่สามที่แอดอยากจะมาแนะนำ คือ น้ำตกนางรอง เป็นน้ำตกที่มีความน่าสนใจมาก ๆ ในจังหวัดนครนายก น้ำตกเป็นชั้นที่ไม่สูงมาก สามารถลงเล่นได้แบบสบาย ๆ ถือว่าเป็นสถานที่คลายร้อน หรือนั่งดื่มด่ำกับบรรยากาศได้แบบเต็มที่

            ทั้งหมดก็เป็นสถานที่ท่องเที่ยวในจังหวัดนครนายกที่บอกเลยว่าน่าสนใจแบบสุด ๆ รับรองว่าการเดินทางสะดวกและที่เที่ยวสวย อาหารอร่อยมาก ๆ แน่นอน

ค้นหาข้อมูลท่องเที่ยวมากมายได้จาก แหล่งท่องเที่ยว  

บทความที่น่าสนใจ

ข้อมูลอื่นๆเพิ่มเติม เที่ยวนครนายกใกล้กรุง 2 วัน 1 คืน เที่ยวไหนได้บ้าง

Back To Top