จังหวัดภูเก็ต เมืองแห่งการท่องเที่ยวของทะเลอันดามันที่สวยงาม 

จังหวัดภูเก็ต

จังหวัดภูเก็ต เป็นจังหวัดที่มีสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย โดยเฉพาะความสวยงามของทะเลอันดามัน ซึ่งถูกยกให้เป็นเมืองแห่งไข่มุกอันดามัน ท้องทะเลที่นั่นมีความสวยงามใสสะอาด หาดทรายมีสีขาวสะอาดตา มีธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์ทั้งธรรมชาติทางบกและธรรมชาติทางน้ำ เป็นแหล่งท่องเที่ยวที่ทุกคนต่างก็ให้ความสนใจอยากที่จะเดินทางเข้ามายังพื้นที่ของจังหวัดภูเก็ต ซึ่งวันนี้เราจึงจะพาทุกท่านไปดูที่พักที่รับรองว่าจะเป็นที่พักที่ถูกแสนถูก และเป็นที่พักที่สะอาดเหมาะสำหรับเข้าพักอย่างแน่นอน จะมีที่พักใดบ้างนั้นไปดูกันเลย

จังหวัดภูเก็ต

เที่ยว จังหวัดภูเก็ต ที่พักราคาถูก สวยสะอาดน่าอยู่ 

เมืองแห่งการท่องเที่ยวที่หลายคนต่างก็ยกให้เป็นเมืองที่มีท้องทะเลที่สวยงาม มีหมู่เกาะจำนวนมากมายให้นักท่องเที่ยวได้เดินทางเข้าไปเที่ยวชม ความสวยงามของ ท้องทะเล สีครามของ จังหวัดภูเก็ต ทำให้นักท่องเที่ยวหลายคนติดใจ อยากที่จะเดินทางเข้ามาท่องเที่ยวกันเป็นจำนวนมาก มีแหล่งท่องเที่ยวมากมายไว้คอยต้อนรับนักท่องเที่ยวอย่างเพียงพอ พร้อมทั้งที่พักที่สะอาดและถูกใจใครหลายคน จะมี สถานที่ท่องเที่ยว และที่พักใดบ้างนั้นไปดูกันเลยดังต่อไปนี้

  • รอยัล ภูเก็ต ซิตี้ 
จังหวัดภูเก็ต

โรงแรมแห่งนี้เป็นที่พักระดับ 4 ดาว มีความโดดเด่นด้วยตึกสูงสามารถมองเห็นทิวทัศน์ของจังหวัดภูเก็ตได้ทั่วพื้นที่ ด้านล่างมีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ไว้คอยต้อนรับนักท่องเที่ยวได้อย่างเพียงพอ มีห้องพักที่สะอาดกว้างขวาง มีสิ่งอำนวยความสะดวกลูกค้าที่ครบครัน พร้อมทั้งมีฟิตเนส ห้องอาหาร ห้องประชุม และจุดถ่ายรูปมากมาย ที่พักแห่งนี้ห่างจากย่านเมืองเก่าของจังหวัดภูเก็ตใช้เวลาในการเดินทางเพียง 5 นาทีก็ถึง 

จังหวัดภูเก็ต
  • Novotel Phuket City Phokeethra

โรงแรมสุดหรูระดับ 5 ดาว ตั้งอยู่บริเวณใจกลางเมืองจังหวัดภูเก็ต มีห้องพักที่สะอาดกว้างขวางจำนวน 180 ห้องไว้คอยต้อนรับนักท่องเที่ยว สถานที่แห่งนี้มีลักษณะเป็นตึกสูง 18 ชั้น มีสิ่งอำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้ามากมายทั้งสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ฟิตเนส ห้องอาหาร มีสถานที่ให้ลูกค้าได้พักผ่อนหย่อนใจจำนวนมากมาย เหมาะสำหรับใครที่ชอบโรงแรมสไตล์หรูหรา

ซีเบด แกรนด์ โฮเทล
  • ซีเบด แกรนด์ โฮเทล

ที่พักสุดหรูระดับ 5 ดาว ตกแต่งออกมาได้สวยงามหรูหรา เป็นที่พักที่ตอบโจทย์สำหรับลูกค้าที่เดินทางเข้ามาท่องเที่ยวที่จังหวัดภูเก็ตโดยสถานที่แห่งนี้ตั้งอยู่บริเวณใจกลางเมือง ไอเดียการตกแต่งสถานที่ทำออกมาในโทนสีน้ำเงิน มีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ไว้คอยต้อนรับนักท่องเที่ยว มีห้องพักสุดหรูทั้งกว้างและสะอาด มีห้องพักจำนวนมากมายไว้คอยต้อนรับนักท่องเที่ยวอย่างเพียงพอ

สำหรับที่พักที่เราได้แนะนำให้ท่านได้รู้จักในวันนี้ เป็นที่พักสุดหรูที่หลายคนปรารถนาที่จะอยากเข้าพักเป็นอย่างยิ่ง ด้วยความสวยงามอลังการ ที่มาพร้อมกับไอเดียการตกแต่งที่ทันสมัย มีจุดถ่ายรูปจำนวนมากมายให้นักท่องเที่ยวได้ชม รับรองว่าสถานที่ที่เราได้แนะนำไปนี้จะทำให้ท่านประทับใจเป็นอย่างยิ่ง 

Related Posts

Back To Top