บ้านยายโฮมสเตย์ ที่พักวิวดี อาหารอร่อย มีกิจกรรมให้ทำเยอะ

บ้านยายโฮมสเตย์

วันนี้เราจะพานักท่องเที่ยวเดินทางไปที่จังหวัดจันทบุรี ไปพักผ่อนหย่อนใจที่สถานที่พักแห่งหนึ่งซึ่งเปิดให้นักท่องเที่ยวเข้าพับเป็นรูปแบบของโฮมสเตย์ โดยมีชื่อว่า บ้านยายโฮมสเตย์ เป็นที่ริมทะเล บรรยากาศดี วิวสวยงาม อาหารอร่อย ลักษณะของที่พักเป็นเรือนไม้ยกสูง มีความแข็งแรงคงทน ด้านล่างเป็นทะเล เป็นลักษณะของบ้านที่อยู่ของชาวประมง แต่ตกแต่งให้มีความสวยงาม ซึ่งที่พักแห่งนี้จะน่าสนใจเพียงใดไปดูพร้อมกับเราได้เลยดังต่อไปนี้

บ้านยายโฮมสเตย์

พักผ่อนหย่อนใจ บ้านยายโฮมสเตย์ ท่ามกลางทะเลจันทบุรี บรรยากาศโคตรชิล

สถานที่ท่องเที่ยว ในช่วงวันหยุดนี้นักท่องเที่ยวท่านใดต้องการที่จะไปพักผ่อน หรืออยากได้ที่พักสงบสงบท่ามกลางทะเล วันนี้เราจะพาท่านเดินทางไปที่จังหวัดจันทบุรี ไปนอนพัก บ้านยายโฮมสเตย์ เป็นที่พักที่อยู่ท่ามกลางทะเล ให้บรรยากาศที่ดี มีลมพัดโชยตลอดทั้งวัน สามารถดูพระอาทิตย์ขึ้นพระอาทิตย์ตกที่นั่นได้ มีกิจกรรมต่างๆให้ทำมากมาย และที่สุดของที่นี่คือเมนูอาหารอร่อย มีความสดใหม่ เป็นบ้านพักสไตล์เรือนไม้ยกถุนสูง ด้านล่างเป็นน้ำทะเล มีทางเดินเชื่อมต่อไปแต่ละหลังอย่างสะดวกสบาย มีบ้านสำหรับเข้าพัก 4-5 คน และมีสำหรับ 2 คน ลูกค้าสามารถเลือกพักได้ตามความชอบ ซึ่งช่วงนี้ลดราคาให้เหลือท่านละ 1690 บาท โดยจะสามารถเข้าพักได้ 1 คืน และมีอาหารให้บริการทั้ง 3 มื้อ อาหารของที่นี่ทำให้นักท่องเที่ยวรับประทานแบบสดใหม่ เป็นเมนูอาหารชั้นเลิศ เป็นเมนูอาหารทะเล ที่รับรองว่าอร่อยไม่รู้ลืม พานักท่องเที่ยวทำกิจกรรมมากมายไม่ว่าจะเป็น ล่องแพเปียก ล่องแพชม ธรรมชาติ ความสวยงามของป่าชายเลน เดินทางไปชมทะเลแหวก เหยี่ยวแดง ซึ่งรับรองว่าท่านจะได้เพลิดเพลินไปกับสิ่งสวยงามที่ได้พบเห็นกับกิจกรรมต่างๆและจะได้เก็บภาพสวยๆกลับมาอย่างแน่นอน 

บ้านยายโฮมสเตย์ จังหวัดจันทบุรี

หากนักท่องเที่ยวท่านใดสนใจบ้านยายโฮมสเตย์สามารถเดินทางมาได้ที่ หมู่บ้านท่าขาหย่าง ตั้งอยู่หมู่ที่ 4 ตำบลบางชัน อำเภอขลุง จังหวัดจันทบุรี ปกติแล้วจะจ่าย Package คนละ 1,800 บาท แต่ในช่วงนี้ลดราคาให้พิเศษตามที่เราได้กล่าวมาข้างต้น หากท่านใดสนใจสามารถโทร 09-4343-6999 รับรองว่าความสวยงามที่ท่านจะได้สัมผัสจะตอบโจทย์อย่างที่สุด 

Latest Posts

Back To Top