“ภูภพค่ำ” มาเชียงรายห้ามพลาด จุดเช็คอินสวนดอกไม้บนดอยช้าง

“ภูภพค่ำ”

ถ้าหากจะพูดถึงจังหวัดที่สูงที่สุดในประเทศไทยและมีบรรยากาศที่ดีที่สุดในฤดูหนาว คงจะหนีไม่พ้นไปจากจังหวัดเชียงรายกันอย่างแน่นอน “ภูภพค่ำ” จัดเป็นแหล่งท่องเที่ยวอีก 1 แห่งในเชียงรายที่กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในขณะนี้ ไม่ว่าจะเป็นหมูกระทะหน้าห้องพักฟิวทะเลหมอกปะทะหน้า สวนดอกไม้นานาชนิด บรรยากาศสุดโรแมนติก ที่นี่มีครบจบในภูภพค่ำ สำหรับวันนี้เราจะพาทุกคนทั้งสายกินสายช้อปสายท่องเที่ยวไปชมการรีวิวสถานที่ท่องเที่ยวแห่งใหม่บนดอยช้างที่กำลังเป็นกระแสกันอยู่ในตอนนี้ ซึ่งสถานที่ท่องเที่ยวแห่งนี้จะมีอะไรที่น่าสนใจบ้าง และมีจุดไฮไลท์จุดไหนที่ใครมาแล้วห้ามพลาด ไปติดตามรับชมความสนุกและความงดงามสถานที่ท่องเที่ยวแห่งนี้กันเลยค่ะ 

“ภูภพค่ำ”

สายคาเฟ่ สายถ่ายรูป ต้องมา “ภูภพค่ำ” เชียงราย

            “ภูภพค่ำ” เป็น สถานที่ท่องเที่ยว แห่งใหม่ในจังหวัดเชียงราย ที่ชาวบ้านได้เปิดขึ้นเพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจของพื้นที่แห่งนี้โดยตั้งอยู่ที่  264  หมู่ 4  ตำบลวารี อำเภอแม่สรวย จังหวัดเชียงราย โดยเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ตั้งอยู่บนดอยช้างและเปิดในฤดูปลายฝนต้นหนาว ซึ่งมีที่พักและรีสอร์ทให้เหล่านักท่องเที่ยวที่เหน็ดเหนื่อยจากการทำงานได้มาพักผ่อนหย่อนใจสุดอากาศและจิบกาแฟเบาๆบนทิวเขาเพื่อชม ทะเลหมอก ยามเช้า และถ่ายรูปกับสวนดอกไม้ในภูภพค่ำ ยิ่งช่วงฤดูปลายฝนต้นหนาวเป็นช่วงที่ High Season สุดๆ เพราะนักท่องเที่ยวจะแห่มาชมความงามของทะเลหมอก สวนดอกไม้ รวมถึงวิวทิวทัศน์ของขุนเขา ณ ที่แห่งนี้ นอกจากนี้สถานที่ท่องเที่ยวแห่งนี้ยังเปิดเป็นคาเฟ่ให้นักท่องเที่ยวที่อยากมาแนว One Day Trip  ไม่ได้พักรีสอร์ทหรือห้องพักก็สามารถเข้ามาใช้บริการและถ่ายรูปกับสวนดอกไม้ได้ เรียกได้ว่าเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่มีครบจบทุกสายกันเลยทีเดียวค่ะ และไฮไลท์สุดสำคัญของการมาท่องเที่ยวที่ภูภพค่ำก็คือการใส่ชุดชาวเขา อาข่า ถ่ายภาพกับสวนดอกไม้ ซึ่งไม่ว่าใครจะมาที่นี่ต้องถ่ายรูปบริเวณจุดนี้กันอย่างแน่นอน โดยสถานที่ท่องเที่ยวแห่งนี้จะมีชุดไว้บริการให้นักท่องเที่ยวได้ใส่เพื่อถ่ายรูปและอินไปกับความงดงามของธรรมชาติ

“ภูภพค่ำ” เชียงราย

            เป็นอย่างไรกันบ้างคะเพื่อนๆหลังจากที่ได้ไปรับชมสถานที่ท่องเที่ยวแห่งใหม่อย่าง“ภูภพค่ำ”ที่เราได้นำมาแนะนำให้กับนักท่องเที่ยวหลายคนได้รับชมกันในวันนี้ งานนี้บอกเลยว่าถ้าใครผ่านไปเชียงรายแล้วไม่รู้ว่าจะไปท่องเที่ยวที่ไหนใน One Day Trip ก็สามารถขับรถไปจิบกาแฟเบาๆนั่งชมทะเลหมอก ถ่ายรูปกับสวนดอกไม้อัพลงโซเชียลไปอวดเพื่อนๆ พักกายพักใจในช่วงวันหยุดกันได้นะคะ gclubofficial นอกจากนี้ยังเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่สามารถเดินทางได้สะดวกไม่ไกลจากตัวเมืองมากอีกด้วยค่ะ

Latest Posts

Back To Top