3 ที่สุดแห่งเครือ โรงแรมหรูระดับโลกปี 2020

โรงแรมหรูระดับโลกปี 2020

โรงแรมหรูระดับโลกปี 2020 นักท่องเที่ยวกับที่พักดูจะเป็นเรื่องที่ขาดกันไม่ได้เลย ที่พักหรู  ๆ บรรยากาศดี ๆ บริการชั้นเยี่ยม ไม่ว่านักท่องเที่ยวคนไหนต่างก็ปรารถนาและคาดหวังจะได้รับจากโรงแรมที่จะไปพักเสมอ และเหล่านี้คือสิ่งที่นักท่องเที่ยวคาดหวังได้เลยจากเครือโรงแรมหรูระดับโลกเหล่านี้กับ 3 ที่สุดแห่งเครือโรงแรมสุดหรูที่นิยสารทราเวล แอนด์ เลเชอร์ ยกให้เป็นเครือโรงแรมหรูระดับโลกที่นักท่องเที่ยวทั่วโลกใฝ่ฝัน

โรงแรมหรูระดับโลกปี 2020 ที่นักท่องเที่ยวทั่วโลกใฝ่ฝัน

โรงแรมหรูระดับโลกปี 2020

1. The Leela Palaces, Hotels & Resorts หรือที่เรียกติดปากกันว่า The Leela เป็นเครือโรงแรมหรูสัญชาติอินเดียที่ก่อตั้งขึ้นในปี 1986 หรูไม่หรูดูเอาเถอะว่าโรงแรมในเครือโรงแรม The Leela นี้ประกอบไปด้วยพระราชวังและโรงแรมหรูอีก 8 แห่งกระจายไปในทำเลยอดนิยมของอินเดีย และเป็นที่รู้จักกันดีว่ามีการให้บริการในระดับสูงยิ่งกว่าสูง เช่น ห้องทัชมาฮาลสวีทที่ Leela Palace Udaipur โรงแรมที่ได้ชื่อว่าหรูหราเป็นอันดับหนึ่งในอินเดียตอนนี้

โรงแรมหรูระดับโลกปี 2020

2. Capella Hotels and Resorts เป็นเครือโรงแรมหรูระดับโลกสัญชาติสิงคโปร์ที่บริหารโดย Capella Hotel Group เป็นเจ้าของโรงแรมสุดหรูมากมายกระจายไปทั่วโลกไม่ว่าจะเป็นเซี่ยงไฮ้ สิงคโปร์ กรุงเทพ อุบุด,บาหลี ซึ่งโรงแรมและรีสอร์ททุกแห่งต่างขึ้นชื่อและมีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร อย่าง Capella Singapore เป็นโรงแรมหรูระดับโลกในสิงคโปร์ที่ปรับปรุงมาจากฐานทัพอเมริกันเดิมและเป็นโรงแรมที่มีโอกาสต้อนรับผู้นำระดับโลกมาแล้วมากมาย หรือ Capella Ubud ก็เป็นรีสอร์ทท่ามกลางธรรมชาติบนหมู่เกาะบาหลีที่นักท่องเที่ยวต่างลงความเห็นให้เป็นรีสอร์ทที่น่าไปเที่ยวที่สุดแห่งปี 2020 เลยทีเดียว

โรงแรมหรูระดับโลกปี 2020

3. Oberoi Hotels & Resorts เป็นอีกหนึ่งเครือโรงแรมหรูระดับโลกที่มีสำนักงานใหญ่อยู่ในนิวเดลีประเทศอินเดีย เป็นเจ้าของและบริหารโรงแรมหรูระดับโลกกว่า 31 แห่งและเรือล่องแม่น้ำสองลำในหกประเทศ มีโรงแรมหรูกระจายไปทั้งในอินเดีย อินโดนีเซีย อิยิปต์ ซาอุดิอาระเบีย และ UAE และโรงแรมหรูระดับโลกที่เป็นที่กล่าวขวัญถึงความหรูหราอลังการที่สุดของแบรนด์นี้ก็คงหนีไม่พ้น The Oberoi Udaivilas, Udaipur  ที่สร้างและตกแต่งโดยได้รับแรงบันดาลใจจากพระราชวังในอินเดีย บนเนื้อที่กว่า 50 เอเคอร์ก็ก่อเป็นความหรูหราอลังการอย่างที่สุด และด้วยสถาปัตยกรรมที่เฉพาะตัว การบริการที่เป็นมืออาชีพ ทำให้เครือโรงแรมนี้เป็นที่กล่าวขวัญอีกแห่งหนึ่งจากนิตยสารทราเวล แอน เลเชอร์

เห็นอย่างนี้แล้วหากทริปท่องเที่ยวครั้งหน้าได้เห็นลิสต์รายชื่อโรงแรมเหล่านี้ในบรรดาโรงแรมที่จะไปพักก็คาดหวังได้เลยว่าจะได้พบกับความหรูหราอลังการในแบบฉบับของโรงแรมหรูระดับโลกแน่ ๆ การันตีด้วยอันดับจากนิตยสารทราเวล แอนด์ เลเชอร์เลย ที่มา https://travelandleisureasia.com/tl-worlds-best-hotel-brands-2020/

ค้นหาข้อมูลท่องเที่ยวมากมายได้จาก แหล่งท่องเที่ยว  

บทความที่น่าสนใจ

ข้อมูลอื่นๆ 10 จุด Countdown ระดับโลกปี 2020 (มีเมืองไทยด้วย)

Back To Top