เที่ยวแพร่ กับ 3 สถานที่สวย ๆและบรรยากาศดี ๆ สไตล์เมืองล้านนา ใครได้ไปต้องหลงเสน่ห์แน่นอน

เที่ยวแพร่ รูปที่ 2

เที่ยวแพร่ เป็นอีกสถานที่ท่องเที่ยวในทางภาคเหนือ ที่มีความน่าสนใจ และมีสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย ท่ามกลางธรรมชาติและความสวยงาม ทั้งในเรื่องของธรรมชาติและในเรื่องของวัฒนธรรม ผู้คนวิถีชีวิต วันนี้แอดอยากที่จะมา แนะนำ 3 สถานที่ท่องเที่ยวแพร่ ที่บอกเลยว่าสวยงามและมีบรรยากาศที่ดีมาก ๆ เมืองล้านนา ใครได้ไปต้องหลงเสน่ห์มาก ๆ แน่นอน

เที่ยวแพร่ กับ 3 สถานที่สวย ๆและบรรยากาศดี ๆ สไตล์เมืองล้านนา

เที่ยวแพร่ รูปที่ 1

1.สถานที่ท่องเที่ยวแพร่ ที่บอกเลยว่าน่าเที่ยวมาก ๆ สถานที่ท่องเที่ยวแรกที่แอดอยากจะมาแนะนำ คือ อุทยานแห่งชาติดอยผากลอง เป็นอีกสถานที่ท่องเที่ยว ที่สวยงามและมีหินโผล่ออกมาแบบธรรมชาติ มีบันได 300 ขั้นให้เรานั้นขึ้นเพื่อไปเยี่ยมชมวิวธรรมชาติ บอกเลยว่าบรรยากาศดีมาก ๆ ใครที่ได้ไปเที่ยวแพร่ต้องห้ามพลาดกันเลยทีเดียว

เที่ยวแพร่ รูปที่ 2

2.สถานที่ท่องเที่ยวแพร่ ที่บอกเลยว่าน่าเที่ยวมาก ๆ สถานที่ท่องเที่ยวที่สองที่แอดอยากจะมาแนะนำ คือ วัดจอมสวรรค์ เป็นอีกสถานที่ท่องเที่ยวแพร่ที่มีความน่าสนใจมาก ๆ และเป็นสถานที่ที่นักท่องเที่ยวมักจะแวะเวียนกันไป เพื่อกราบไหว้สักการะ ขอพร มีศิลปกรรมให้เรานั้นได้ไปเยี่ยมชม อุโบสถและกุฏิ ที่เป็นไม้สักทั้งหลัง

เที่ยวแพร่ รูปที่ 3

3.สถานที่ท่องเที่ยวแพร่ ที่บอกเลยว่าน่าเที่ยวมาก ๆ สถานที่ท่องเที่ยวที่สามที่แอดอยากจะมาแนะนำ คือ สถานีบ้านปิน เป็นอีกสถานที่ท่องเที่ยวที่แพร่ ที่เป็นสถานีรถไฟ มีสถาปัตยกรรมแบบบาวาเรียนเฟรมเฮาส์ ที่มีลักษณะเป็นโครงไม้ คล้าย ๆ กับเยอรมัน บอกเลยว่าน่าไปถ่ายรูปเดินเที่ยวกัน สวยมาก ๆ

            ทั้งหมดก็เป็นสถานที่ท่องเที่ยวแพร่ที่มีความน่าสนใจ ต้องบอกเลยว่าใครที่กำลังมองหาสถานที่ท่องเที่ยวแพร่ ต้องห้ามพลาดกันเลยทีเดียว

ค้นหาข้อมูลท่องเที่ยวมากมายได้จาก แหล่งท่องเที่ยว  

บทความที่น่าสนใจ

ข่าวสารท่องเที่ยวอื่นๆ คิด…แล้วไปให้ถึง 10 จุด Check in กิน เที่ยว ให้หายคิดถึงกระบี่

Back To Top