สกลนคร กับ 3 สถานที่ท่องเที่ยวเมืองสุดชิคทางภาคอีสาน บอกเลยว่าไม่ไปไม่ได้แล้ว

สกลนคร รูปที่ 3

สกลนคร ก็เป็นอีกจังหวัดที่มีสถานที่ท่องเที่ยวที่ค่อนข้างเยอะ ต้องบอกเลยว่ายังไม่เป็นที่นิยมเท่าไหร่ในนักท่องเที่ยว วันนี้แอดอยากที่จะมา แนะนำ 3 สถานที่ท่องเที่ยวจังหวัดสกลนคร เมืองสุดชิคทางภาคอีสาน ที่บอกเลยว่าน่าไปเที่ยวสุด ๆ บอกเลยว่าเป็นอีกเมืองที่น่าสนใจ และมีสถานที่ขึ้นชื่อมากมายให้เรานั้นสามารถเลือกสรรเที่ยวกันได้

สกลนคร กับ 3 สถานที่ท่องเที่ยว สามารถเลือกสรรเที่ยวกันได้

สกลนคร รูปที่ 1

1.สถานที่ท่องเที่ยวจังหวัดสกลนครที่บอกเลยว่าน่าสนใจสุด ๆ สถานที่แรกที่แอดอยากจะมาแนะนำ คือ หมู่บ้านท่าแร่ เป็นอีกหมู่บ้านของจังหวัดสกลนคร ที่เป็นบ้านโบราณ และอาคารต่าง ๆ ที่ถูกสร้างขึ้นมาเป็นรูปแบบตึกปูนทรงยุโรป ที่มีสถาปัตยกรรมสวยงาม ให้เรานั้นสามารถเข้าไปเดินเยี่ยมชมและถ่ายรูปสวย ๆ ได้

สกลนคร รูปที่ 2

2.สถานที่ท่องเที่ยวจังหวัดสกลนครที่บอกเลยว่าน่าสนใจสุด ๆ สถานที่ที่สองที่แอดอยากจะมาแนะนำ คือ ทะเลสาบหนองหาร เป็นทะเลสาบน้ำจืดขนาดใหญ่ เป็นอันดับสองของประเทศกันเลยทีเดียว บอกเลยว่าจะได้พบกับความใสของน้ำทะเลสาบ มีนกน้ำนานาชนิดให้เราได้ชมกันอีกด้วย มีวิวบรรยากาศและจุดชมวิวพระอาทิตย์ตกที่สุดแสนจะโรแมนติก ให้เรานั้นได้ไปเยี่ยมชม พักผ่อน

สกลนคร รูปที่ 3

3.สถานที่ท่องเที่ยวจังหวัดสกลนครที่บอกเลยว่าน่าสนใจสุด ๆ สถานที่ที่สามที่แอดอยากจะมาแนะนำ คือ ฟาร์มฮัก Farm Hug  เป็นอีกสถานที่ท่องเที่ยว ที่มีทั้งร้านกาแฟ ร้านอาหาร หรือฟาร์มต่าง ๆ เป็นอีกจุดที่เรานั้นสามารถไปเที่ยวสไตล์คาวบอย และด้วยการตกแต่งดีไซน์ที่สวยงาม มีมุมให้เราสามารถไปถ่ายรูปมากมาย

            ทั้งหมดก็เป็นสถานที่ท่องเที่ยวในบางส่วนของจังหวัดสกลนครที่ต้องบอกเลยว่ามีความน่าสนใจสุด ๆ ใครที่อยากเที่ยวแถว ๆ อีสาน สกลนครก็เป็นอีกจังหวัดที่น่าไปเที่ยวมาก ๆ

ค้นหาข้อมูลท่องเที่ยวมากมายได้จาก แหล่งท่องเที่ยว  

บทความที่น่าสนใจ

ข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ ล่องแก่งน้ำว้า สายน้ำของคนกล้า

Back To Top