ท่องเที่ยวยโสธร แนะนำ 3 สถานที่ บอกเลยว่าน่าเที่ยวสัมผัสวิถีชีวิตของชาวอีสาน

ท่องเที่ยวยโสธร รูปที่ 3

ท่องเที่ยวยโสธร ยโสธร ถือเป็นอีกจังหวัดที่นักท่องเที่ยวยังไม่ได้ให้ความสนใจมากสักเท่าไหร่ แต่ความเป็นจริงแล้วด้วยบรรยากาศและความเป็นธรรมชาติของยโสธร ก็ทำให้เป็นอีกหนึ่งจังหวัดที่มีความน่าไปเที่ยวมาก ๆ วันนี้แอดอยากที่จะมา แนะนำ 3 สถานที่ท่องเที่ยวยโสธร บอกเลยว่าน่าเที่ยวสัมผัสวิถีชีวิตของชาวอีสาน

ท่องเที่ยวยโสธร รูปที่ 1

1.สถานที่ท่องเที่ยวยโสธร บอกเลยว่าน่าเที่ยวสุด ๆ สายคนชอบไปเที่ยวไม่ควรพลาด สถานที่ท่องเที่ยวแรกที่แอดอยากจะมาแนะนำ คือ พิพิธภัณฑ์พญาคันคาก เป็นอาคารที่เป็นรู-ปพญาคางคกที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยเลยทีเดียว ถือว่าเป็นอีกสถานที่ท่องเที่ยวที่เป็นจุดเด่นมาก ๆ อีกจุดของยโสธร เป็นสถานที่ที่เรานั้นสามารถมาชมประวัติความเป็นมา ประวัติศาสตร์ของยโสธร และวิถีชีวิตที่เรียบง่าย

ท่องเที่ยวยโสธร รูปที่ 2

2.สถานที่ท่องเที่ยวยโสธร บอกเลยว่าน่าเที่ยวสุด ๆ สายคนชอบไปเที่ยวไม่ควรพลาด สถานที่ท่องเที่ยวที่สองที่แอดอยากจะมาแนะนำ คือ ย่านเก่าบ้านสิงห์ท่า เป็นสถานที่ที่มีความโบราณและความวินเทจแบบสุด ๆ และมีสถานที่ที่นำเข้าช่างฝีมือเวียดนามมากมาย ที่มีสร้างความสวยงามและศิลปะอาคารบ้านเรือนนี้ ปัจจุบันก็เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีบรรยากาศเก่า ๆ ในอดีตอยู่ บ้านสิงห์ท่าถือว่ามีความงดงามมาก ๆ

ท่องเที่ยวยโสธร รูปที่ 3

3.สถานที่ท่องเที่ยวยโสธร บอกเลยว่าน่าเที่ยวสุด ๆ สายคนชอบไปเที่ยวไม่ควรพลาด สถานที่ท่องเที่ยวที่สามที่แอดอยากจะมาแนะนำ คือ วัดมหาธาตุ เป็นวัดคู่บ้านคู่เมืองของชาวยโสธร มีโบราณสถานและวัตถุโบราณมากมายที่เป็นประวัติศาสตร์ ให้เรานั้นสามารถเข้าไปเยี่ยม ชมและกราบไหว้สักการบูชา อีกด้วย

            ทั้งหมดก็เป็นสถานที่ท่องเที่ยวยโสธรที่บอกเลยว่ามีความน่าไปเที่ยวสุด ๆ ใครที่อยากไปเที่ยวภาคอีสาน จังหวัดยโสธรก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจมาก ๆ

ค้นหาข้อมูลท่องเที่ยวมากมายได้จาก แหล่งท่องเที่ยว  

บทความที่น่าสนใจ

ข้อมูลท่องเที่ยวอื่นๆ Teddu Coffee @แม่กำปอง คาเฟ่สุดชิลริมน้ำตก กับมุมถ่ายรูปสวยบนสะพานแขวนกลางป่า!

Back To Top