แนะนำ 3 สถานที่ท่อง เที่ยวสมุทรสาคร บอกเลยว่า เมืองน่าเที่ยวแถมเดินทางสะดวกใกล้กรุงเทพมาก ๆ อีกด้วย

เที่ยวสมุทรสาคร รูปที่ 2

เที่ยวสมุทรสาคร จังหวัดสมุทรสาครก็เป็นอีกจังหวัดที่มีความใกล้กรุงเทพและเดินทางง่ายเดินทางสะดวก แถมยังมีสถานที่ท่องเที่ยวมากมายรองรับให้นักท่องเที่ยวได้ไปเที่ยวกัน วันนี้แอดอยากที่จะมา แนะนำ 3 สถานที่ท่องเที่ยวสมุทรสาครบอกเลยว่า เมืองน่าเที่ยวแถมเดินทางสะดวกใกล้กรุงเทพมาก ๆ อีกด้วย เป็นแหล่งอาหารทะเลที่มีความสดใหม่มาก ๆ อีกด้วย

เที่ยวสมุทรสาคร รูปที่ 1

1.สถานที่ท่องเที่ยวสมุทรสาคร บอกเลยว่าน่าเที่ยวใกล้กรุงเทพเดินทางสะดวก สถานที่ท่องเที่ยวแรกที่แอดอยากจะมาแนะนำ คือ บ้านสวนสานฝัน เป็นคาเฟ่ลับ ๆ ที่ซ่อนตัวอยู่ในสวนมะพร้าว มีบรรยากาศดีมีอาหารและเครื่องดื่ม อร่อย ๆ ให้เรานั้นทานอีกด้วย มีมุมให้เรานั้นสามารถไปถ่ายรูปสวย ๆ ได้อีกด้วย

เที่ยวสมุทรสาคร รูปที่ 2

2.สถานที่ท่องเที่ยวสมุทรสาคร บอกเลยว่าน่าเที่ยวใกล้กรุงเทพเดินทางสะดวก สถานที่ท่องเที่ยวที่สองที่แอดอยากจะมาแนะนำ คือ สถานีรถไฟบ้านแหลม เป็นสถานีเริ่มต้นที่เราจะเดินทางไปตลาดร่มหุบ เป็นอีกสถานที่ท่องเที่ยวที่บอกเลยว่ามีความน่าสนใจ ให้เรานั้นสามารถไปถ่ายรูป ชิค ๆ ได้

เที่ยวสมุทรสาคร รูปที่ 3

3.สถานที่ท่องเที่ยวสมุทรสาคร บอกเลยว่าน่าเที่ยวใกล้กรุงเทพเดินทางสะดวก สถานที่ท่องเที่ยวที่สามที่แอดอยากจะมาแนะนำ คือ ตลาดมหาชัย เป็นอีกจุดที่แวะซื้ออาหารทะเลสด ๆ บอกเลยว่ามีอาหารทะเลให้เรานั้นสามารถเลือกสรรทานได้แบบมากมายสุด ๆ เผื่อใครที่จะกลับบ้านแล้วแวะซื้ออาหารสดกลับมาทำทานที่บ้าน ตลาดมหาชัย ถือเป็นทางเลือกที่น่าสนใจ อาหารสดมาก ๆ

            ทั้งหมดก็เป็นสถานที่ท่องเที่ยวซื้อของ ของจังหวัดสมุทรปราการในบางส่วนบอกเลยว่าใครที่อยากไปเที่ยวใกล้ ๆ กรุงเทพ ทานอาหารทะเลสด ๆ สมุทรสาครเป็นทางเลือกที่ดีมาก ๆ

ค้นหาข้อมูลท่องเที่ยวมากมายได้จาก แหล่งท่องเที่ยว  

บทความที่น่าสนใจ

Back To Top