แนะนำ 3 สถานที่ท่อง เที่ยวกระบี่ ที่บอกเลยว่าบรรยากาศดีน่าท่องเที่ยวสุด ๆ สายคนชอบเที่ยวบอกเลยว่าไม่ควรพลาด

เที่ยวกระบี่ รูปที่ 2

เที่ยวกระบี่ เป็นอีกจังหวัดในประเทศไทยที่มีความสวยงามมาก ๆ มีหมู่เกาะมากมายให้นักท่องเที่ยวสามารถไปเที่ยวได้ วันนี้แอดอยากจะมา แนะนำ 3 สถานที่ท่องเที่ยวกระบี่ ที่บอกเลยว่าบรรยากาศดีน่าท่องเที่ยวสุด ๆ สายคนชอบเที่ยวบอกเลยว่าไม่ควรพลาด หน้าร้อนหรือหน้าไหนการไปเที่ยวกระบี่ก็ไม่ทำให้เรานั้นเบื่อแน่นอน

เที่ยวกระบี่ รูปที่ 1

1.สถานที่ท่องเที่ยวกระบี่บอกเลยว่าน่าเที่ยวบรรยากาศดี สถานที่ท่องเที่ยวแรกที่แอดอยากจะมาแนะนำ คือ สระมรกต เป็นอีกสถานที่ท่องเที่ยวกระบี่ที่ถ้าเรามากระบี่แล้วไม่ไปถือว่ามาไม่ถึง ด้วยความสวยงามของธรรมชาติ น้ำตกที่มีความใสสะอาด ให้เรานั้นสามารถลงไปเล่นน้ำได้แบบฟิน ๆ อีกด้วย

เที่ยวกระบี่ รูปที่ 2

2.สถานที่ท่องเที่ยวกระบี่บอกเลยว่าน่าเที่ยวบรรยากาศดี สถานที่ท่องเที่ยวที่สองที่แอดอยากจะมาแนะนำ คือ อ่าวมาหยา เป็นอีกสถานที่ท่องเที่ยวในกระบี่ที่นักท่องเที่ยวให้ความสนใจ เป็นอีกความสวยงามทางธรรมชาติ ที่มีหน้าผาโอบล้อมอยู่ เป็นรูปเสี้ยวพระจันทร์ บอกเลยว่าน่าเที่ยวมากทั้งน้ำทะเลที่มีความใส พร้อมกับหาดทรายขาว เหมาะมาก ๆ หากเราจะมานั่งเล่นพักผ่อน

เที่ยวกระบี่ รูปที่ 3

3.สถานที่ท่องเที่ยวกระบี่บอกเลยว่าน่าเที่ยวบรรยากาศดี สถานที่ท่องเที่ยวที่สามที่แอดอยากจะมาแนะนำ คือ ป่าพรุท่าปอม คลองสองน้ำ เป็นป่าที่มีความสวยงามทางธรรมชาติมาก ๆ ในกระบี่ มีน้ำทะเลที่ใสจนเรานั้นสามารถเห็นรากของต้นไม้ได้เลยทีเดียว และมีพื้นที่ที่อนุญาตให้เรานั้นสามารถลงเล่นน้ำได้แบบฟิน ๆ อีกด้วย ใครที่อยากเที่ยวแบบธรรมชาติ บอกเลยว่าที่นี่น่าสนใจสุด ๆ

            ทั้งหมดก็เป็นสถานที่ท่องเที่นสกระบี่ในบางส่วนเท่านั้น ใครที่ลงมาเที่ยวใต้ ต้องห้ามพลาดกับความสวยงามที่ธรรมชาติสร้างขึ้นแบบนี้ สวยงามมาก ๆ จริง ๆ

ค้นหาข้อมูลท่องเที่ยวมากมายได้จาก แหล่งท่องเที่ยว  

บทความที่น่าสนใจ

Back To Top