3 สถานที่ท่องเที่ยวสะพานกลางทุ่ง บรรยากาศดี ให้เรานั้นสามารถไปโพสต์ท่าสวยๆ

สถานที่ท่องเที่ยวปัจจุบันนั้นมีมากมายให้เราเลือกไปเที่ยว แต่ที่เป็นที่นิยมมาก ๆ คงหนีไม่พ้นสะพานกลางทุ่งที่มีความสวยงาม ทั้งบรรยากาศรองข้างต่าง ๆ วันนี้แอดอยากจะมา แนะนำ 3 สถานที่ท่องเที่ยวสะพานกลางทุ่ง บอกเลยว่าบรรยากาศดี ให้เรานั้นสามารถไปโพสต์ท่าสวย ๆ กับบรรยากาศดีๆ

สถานที่ท่องเที่ยวสะพานกลางทุ่งที่มีความสวยงามและมีบรรยากาศที่ดี สายคนชอบเที่ยวไม่ควรพลาด สถานที่ท่องเที่ยวแรกทีแอดอยากจะมาแนะนำ คือ สะพานข้าว ก้าวเพื่อสุข ตั้งอยู่ที่จังหวัดแม่ฮ่องสอน เป็นอีกสะพานไม้ไผ่ ที่ทอดยาว

และถูกโอบล้อมไปด้วยภูเขาที่มีความสวยงาม และเป้นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่มีธรรมชาติที่บริสุทธิ์ มีประเพณีวัฒนธรรมของชาวบ้าน และมีการแสดงศิลปะต่าง ๆ ให้นักท่องเที่ยวเยี่ยมชมอีกด้วย

สถานที่ท่องเที่ยวสะพานกลางทุ่งที่มีความสวยงามและมีบรรยากาศที่ดี สายคนชอบเที่ยวไม่ควรพลาด สถานที่ท่องเที่ยวที่สองที่แอดอยากจะมาแนะนำ คือ ตูบนาไทลื้อ & ตูบนากาแฟ ตั้งอยู่ที่จังหวัดน่าน เป็นร้านกาแฟที่มีบรรยากาศดี มะพานไปที่ตัดข้ามทุ่งนา เป็นอีกสถานที่ท่องเที่ยวพักผ่อนและทำการจิบกาแฟ ให้อาหารปลา และมีการทานข้าวแบบขันโตอีกด้วย ถือว่าได้บรรยากาศสุด ๆ 

สถานที่ท่องเที่ยวสะพานกลางทุ่งที่มีความสวยงามและมีบรรยากาศที่ดี สายคนชอบเที่ยวไม่ควรพลาด สถานที่ท่องเที่ยวที่สามที่แอดอยากจะมาแนะนำ คือ รักษ์คันนา ตั้งอยู่ที่จังหวัดกาญจนบุรี เป็นอีกสถานที่ท่องเที่ยวบรรยากาศดีและมีวิวรอบข้างที่สวยงาม มองเห็นวิววัดถ้ำเสืออีกด้วย มีสะพานไม้ที่สวยงาม สามารถไปเราเดินเล่นผ่านทุ่งนา และมีเครื่องดื่มอาหาร ให้เราเลือกสรรทาน พร้อมกับการชมวิวห้อยขาได้

ทั้งหมดก็เป็น สถานที่ท่องเที่ยวสะพานกลางทุ่ง บอกเลยว่ามีบรรยากาศดีและน่าเที่ยวมาก ๆ ธรรมชาติแบบเต็ม ๆ เลยทีเดียว

ติดตามเที่ยวยังไงให้มันส์..แผล่บและติดตาม 3 สถานที่ท่องเที่ยวหน้าหนาว บอกเลยว่าน่าไปเที่ยวมากๆ บอกเลยว่าไม่ควรพลาด

Back To Top