ท่องเที่ยวสุขใจทุกครั้งที่มา (กระบี่) และพักที่ “คอกวาง บีช รีสอร์ท”

คอกวาง บีช รีสอร์ท (Kaw Kwang Beach Resort) เป็นที่พักสไตล์รีสอร์ทที่สอดแทรกทั้งความสวยงามของท้องทะเล และความสงบของธรรมชาติในรูปแบบที่เราสามารถที่จะออกไปเดินเล่นที่ชาดหาดได้ในเส้นทางง่าย ๆ และใกล้กับห้องพักมาก ลองหลับตาและจินตนาการตามดูนะคะ

หลังจากที่เราตื่นขึ้นมาจากการพักผ่อนในตอนกลางคืน แล้วสามารถที่จะเปิดประตูห้อง เดินออกมาสัมผัสกับท้องทะเลเพียงไม่กี่นาทีคอกวาง บีช รีสอร์ท(Kaw Kwang Beach Resort) จึงเป็นที่พักที่เราเลือก เมื่อเดินทางมาท่องเที่ยวที่จังหวัดกระบี่

ไม่ว่านักท่องเที่ยวจะมากี่ท่าน มาเดี่ยว มาคู่ มากับเพื่อน หรือมากับครอบครัว ทางที่พักก็มีห้องพร้อมที่จะรับรองนักท่องเที่ยวทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นห้องพักสำหรับครอบครัว Family Bungalow, Connecting Room, Kaw Kwang Modern หรือมากับเพื่อน และคู่รักก็จะมีห้อง Standard Bungalow, Standard Room, Deluxe Beach Front, และ Superior Bungalow ไว้คอยต้อนรับนักท่องเที่ยวทุกท่าน

ซึ่งภายในห้องพักทางรีสอร์ทก็ได้จัดเตรียมสิ่งอำนวยความสะดวกไว้ให้กับนักท่องเที่ยวทุกท่าน เช่น ไดร์เป่าผม เครื่องทำน้ำอุ่น และสิ่งของเครื่องใช้ที่เป็นของใช้ส่วนตัวจำพวกแปรงสีฟัน ยาสระผม แชมพูอาบน้ำ ทางรีสอร์ทก็เตรียมไว้ให้หมดเลยค่ะ และความที่ห้องพักมีการจัดแบ่งโซนภายในห้องพักไว้อย่างชัดเจน จึงทำให้การมาพักผ่อนดูเรียบง่าย ไม่วุ่นวาย ถึงแม้จะมากันหลายคน เพราะห้องพักถูกแบ่งออกเป็นโซนนั่งเล่น ห้องนอน และห้องน้ำ และมีมุมสวย ๆ ที่สามารถใช้สำหรับถ่ายภาพได้ด้วยค่ะ

คอกวาง บีช รีสอร์ท(Kaw Kwang Beach Resort) ที่พักติดทะเลยังมีสระน้ำไว้รองรับสำหรับผู้ที่ชื่นชอบในการว่ายน้ำจากสระ ห้องอาหารที่มีแต่อาหารที่แสนจะอร่อย และห้องร้องคาราโอเกะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบในเสียงเพลง

จุดเด่นของที่พักจังหวัดกระบี่คอกวาง บีช รีสอร์ท(Kaw Kwang Beach Resort) คือ สระว่ายน้ำ ที่มีความอลังการด้วยการมีน้ำตกอยู่ด้านบน และปล่อยสายน้ำร่วงหล่นลงมากระทบตัวเราที่อยู่ในสระทำให้ทั้งผู้ใหญ่ และเด็กต่างสนุก และตื่นเต้นไปกับการลงสระว่ายน้ำของทางรีสอร์ทแห่งนี้

ความสุข และความสบายใจ ที่ได้รับกลับไปหลังจากการที่เราได้มาท่องเที่ยว คือ การที่ได้พักในที่พักที่สวย สะอาด และประทับใจกับบรรยากาศดีดี การต้อนรับที่เป็นกันเองของพนักงานคอกวาง บีช รีสอร์ท(Kaw Kwang Beach Resort) ที่พักจังหวัดกระบี่มีทุกอย่างรวมกันไว้หมดแล้ว พร้อมที่จะให้นักท่องเที่ยวทุกท่านเข้ามาพักผ่อนหย่อนใจ สัมผัสกับบรรยากาศที่งดงาม และสระว่ายน้ำที่มีความโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ด้วยการมีน้ำตกลงมา

ติดตามเที่ยวยังไงให้มันส์..แผล่บและติดตามฮาลอง เบย์ ที่เที่ยวสุดอันซีน ที่ครั้งหนึ่งชีวิตต้องได้ไป คนรักธรรมชาติไม่ควรพลาด

Back To Top