Month: August 2020

สถานที่ท่อง เที่ยวยะลา บอกเลยว่าสวยงาม เงียบสงบ ใครที่เป็นสายเที่ยวไม่ควรพลาดเป็นอย่างยิ่ง

เที่ยวยะลา เชื่อว่าถ้าพูดถึงจังหวัดยะลา หลาย ๆ คนก็จะรู้จักกันดีว่าเป็น 1 ใน 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ จึงทำให้หลาย ๆ คนกลัวและไม่มั่นใจในเรื่องของความปลอดภัยสักเท่าไหร่ แต่ต้องบอกเลยว่ามีสถานที่ท่องเที่ยวมากมายให้เรานั้นได้ไปสัมผัสกับธรรมชาติและความเงียบสงบ วันนี้แอดอยากที่จะมาแนะนำ สถานที่ท่องเที่ยวยะลา บอกเลยว่าสวยงาม เงียบสงบ ใครที่เป็นสายเที่ยวไม่ควรพลาดเป็นอย่างยิ่ง เที่ยวยะลา บอกเลยว่าสวยงาม เงียบสงบ ใครที่เป็นสายเที่ยวไม่ควรพลาด 1.สถานที่ท่องเที่ยวยะลา ที่น่าเที่ยว เงียบสงบ สถานที่แรกที่แอดอยากจะมาแนะนำ คือ เขื่อนบางลาง เป็นอีกสถานที่ท่องเที่ยวยะลา อีกที่ที่เป็นเขื่อนขนาดใหญ่ ที่เต็มไปด้วยธรรมชาติป่าไม้ต่าง ๆ และภูเขาที่โอบล้อมเขื่ออยู่ มีทั้งจุดชมวิวที่มีความสวยงามและ เราสามารถขับรถเที่ยวชม หรือล่องเรือได้ ก็เป็นอีกสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจมาก ๆ ในยะลา 2.สถานที่ท่องเที่ยวยะลา ที่น่าเที่ยว เงียบสงบ สถานที่ที่สองที่แอดอยากจะมาแนะนำ คือ ยอดเขาฆูนุงซีลีปัต เป็นสถานที่ท่องเที่ยวอีกที่ ที่สามารถชมทะเลหมอกกยามเช้าได้แบบสวย ๆ  และเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่จะได้ชมแสงแรกของวัน ในคืนเดือนมืด เป็นอีกสถานที่ที่เรามาเที่ยวแล้วสามารถชมทะเลหมอกสวย ๆ ได้แบบ 360 องศากันเลยทีเดียว […]

3 สถานที่ เที่ยวพังงา ที่บอกเลยว่าน่าเที่ยว ทะเลสวยมีเกาะสวยๆ ให้เลือกไปกันเลยทีเดียว

เที่ยวพังงา จังหวัด พังงาก็เป็นอีกจังหวัดที่มีนักท่องเที่ยวและสถานที่ท่องเที่ยวมากมายชวนให้หลาย ๆ คนอยากไป ด้วยบรรยากาศธรรมชาติต่าง ๆ ทั้งทะเล หมู่เกาะ ที่เชื่อว่าใครที่ได้ว่าท่องเที่ยวพังงาจะต้องหลงเสน่ห์แน่นอน วันนี้แอดอยากที่จะมาแนะนำ 3 สถานที่ท่องเที่ยวพังงา ที่บอกเลยว่าน่าเที่ยว ทะเลสวยมีเกาะมากมายให้เลือกไปกันเลยทีเดียว เที่ยวพังงา ทะเลสวยมีเกาะสวยๆให้เลือกไปเที่ยวกัน 1.สถานที่ท่องเที่ยวพังงา ที่น่าเที่ยวบอกเลยว่าไม่ควรพลาด สถานที่ท่องเที่ยวแรกที่แอดอยากจะมาแนะนำ คือ เกาะปันหยี เป็นอีกหมู่เกาะเล็ก ๆ ในพังงา ที่มีชาวบ้านและผู้คนอาศัยอยู่ แต่ส่วนมากจะเป็นชาวมุสลิม แต่มีความเงียบสงบ คือว่าเป็นอีกหมู่เกาะที่น่าสนใจ เพราะเราจะได้สัมผัสกับวิถีชีวิตชาวเกาะแบบเต็ม ๆ 2.สถานที่ท่องเที่ยวพังงา ที่น่าเที่ยวบอกเลยว่าไม่ควรพลาด สถานที่ท่องเที่ยวที่สองที่แอดอยากจะมาแนะนำ คือ  บ่อน้ำพุร้อนบ้านบ่อดาล เป็นอีกสถานที่ท่องเที่ยวที่ใกล้ธรรมชาติมาก ๆ ถือว่าเป็นอีกสถานที่พักผ่อน สามารถผ่อนคลายความเครียดด้วยการลงไปแช่ในน้ำพุ เพื่อเป็นการบำบัดอาการต่าง ๆ ได้ดีมาก ๆ อีกด้วย 3.สถานที่ท่องเที่ยวพังงา ที่น่าเที่ยวบอกเลยว่าไม่ควรพลาด สถานที่ท่องเที่ยวที่สามที่แอดอยากจะมาแนะนำ คือ แหลมปะการัง  เป็นอีกสถานที่ท่องเที่ยวที่มีซากปะการังพัดมาบนหาดทราย ซึ่งสามารถลงเล่นน้ำได้ มีความร่มรื่นจากต้นสนสวยงาม หรือนั่งชมบรรยากาศที่สวยงามยามเย็น ก็ฟินแน่นอน […]

รวม ที่น่าเที่ยวในไทย เหมือนได้ไปเมืองนอก สวยงาม น่าเที่ยวมากๆ

ที่น่าเที่ยวในไทย เมืองไทยก็ถือว่าเป็นแหล่งท่องเที่ยวสำคัญ มีทั้งคนไทยและชาวต่างชาติเข้ามา ด้วยความที่หลากหลายของสถานที่ท่องเที่ยวให้ได้เลือกกัน แนวธรรมชาติ ภูเขา น้ำตก สถานที่ท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์ แต่นอกจากนี้ เมืองไทยเราเองก็ยังมีที่ท่องเที่ยวในไทยสไตล์เมืองนอก ให้ฟีลเหมือนได้ไปต่างประเทศ บรรยากาศสวยไม่แพ้กัน และเดินทางง่าย ประหยัดงบดีกว่า มีเวลาว่างต้องไปตาม  ทั้ง 3 สถานที่นี้เลย ที่น่าเที่ยวในไทย เหมือนได้ไปเมืองนอก มีที่ไหนบ้างมาดูกันเลย ผาช่อ ดอยหล่อ แกรนด์แคนยอนของเมืองไทย พาขึ้นเหนือกันก่อน กับที่ผาช่อ ลักษณะ เกิดจากปรากฏการณ์ธรรมชาติกลายเป็นหินรูปร่างแปลกตา จากที่เคยเป็นทางเดินของแม่น้ำ ถูกกันเซาะมานานหลายร้อยปี และรวมกันให้มาเป็นสถานที่แห่งนี้ ได้รับการขนานนามว่าเหมือนกันแกรนด์แคนยอน เหมือนได้ไปไกลถึงอเมริกาเลย ซึ่งผาช่อนี้อยู่ในอุทยานแห่งชาติแม่วาง พร้อมกันเส้นทางธรรมชาติ ให้เดินชมกัน อีกทั้งวิวทิวทัศน์รอบๆ ก็ยังสวยงามน่าถ่ายรูปมาก พิกัดของผาช่อ  อยู่ตำบลสันติสุข อำเภอดอยหล่อ จ.เชียงใหม่ เกาะหลีเป๊ะ มัลดีฟเมืองไทย สายเที่ยวทะเลก็ต้องห้ามพลาดที่นี่เลย หากพูดถึงมัลดีฟก็คงเป็นสถานที่ท่องเที่ยวในฝันของหลายๆ คน แต่ตอนนี้อยู่ในเมืองไทยก็เที่ยว กับที่เกาะหลีเป๊ะ เกาะเล็กๆ ซึ่งตั้งอยู่ทางตอนใต้ของเกาะอาดัง จัดว่าเป็นทะเลที่สวยงามมาก น้ำทะเลสีฟ้าใส หาดทรายขาวสะอาด และที่เป็นอีกหนึ่งไฮไลท์ก็คือปะการังเจ็ดสีและสัตว์น้ำนานาชนิดนั่นเอง […]

3 สถานที่สำหรับ สายลุยเที่ยวคนเดียว ที่อยากไปได้แบบเงียบสงบสุด ๆ

สายลุยเที่ยวคนเดียว ว่าด้วยเรื่องของสถานที่ท่องเที่ยวที่มีความน่าสนใจ สำหรับคนที่ชอบไปเที่ยวคนเดียวหรือเป็นสายลุยอยากที่จะไปท่องเที่ยวแบบคนเดียว ไม่ชอบความวุ่นวาย อยากอยู่กับธรรมชาติ วันนี้แอดอยากที่จะมาแนะนำ 3 สถานที่ท่องเที่ยว สำหรับสายลุยที่อยากไปเที่ยวคนเดียวได้แบบเงียบสงบสุด ๆ  บอกเลยว่าเรื่องของความชอบและสไตล์ที่ต่างคนต่างไม่เหมือนกัน สายลุยเที่ยวคนเดียว ที่อยากไปได้แบบเงียบสงบสุด ๆ ก็สนุกดีนะ 1.สถานที่ท่องเที่ยวที่เหมาะสำหรับสายลุยไปคนเดียวแบบเงียบสงบ สถานที่แรกที่แอดอยากจะมาแนะนำ คือ บ่อเกลือ ตั้งอยู่ที่จังหวัดน่าน เป็นสถานที่น่าไปมาก เนื่องจากมีความสงบเงียบ เหมาะกับสายลุยแบกเป้มาพักผ่อนคนเดียวหนีความวุ่นวาย ธรรมชาติโอบล้อมแบบสุด ๆ 2.สถานที่ท่องเที่ยวที่เหมาะสำหรับสายลุยไปคนเดียวแบบเงียบสงบ สถานที่สองที่แอดอยากจะมาแนะนำ คือ ดอยเชียงดาว ตั้งอยู่ที่จังหวัดเชียงใหม่ สถานที่อีกสถานที่ที่นักท่องเที่ยวมักจะอยากไป บอกเลยว่าการเดินทางไม่ใช่ปัญหาสำหรับสายลุย อุดมไปด้วยธรรมชาติและป่าไม้ที่มีความเขียวขจี น่าไปพักกาย พักใจ เป็นอย่างมาก 3.สถานที่ท่องเที่ยวที่เหมาะสำหรับสายลุยไปคนเดียวแบบเงียบสงบ สถานที่สามที่แอดอยากจะมาแนะนำ คือ น้ำตกเอราวัณ เป็นอีกสถานที่ท่องเที่ยวพักผ่อนของสายลุยใกล้ธรรมชาติมาก ๆ ไปชมน้ำตกที่มีสีเขียวมรกตสวยงาม ได้เดินชมธรรมชาติแบบสายลุย บอกเลยว่าเป็นอีกสถานที่ท่องเที่ยวนักท่องเที่ยวให้ความสนใจมาก ๆ             ทั้งหมดก็เป็นสถานที่ท่องเที่ยวในบางส่วนที่เหมาะมาก ๆ กับสายลุยรักธรรมชาติ อยากที่จะพักกายพักใจ สงบสุข รับรองว่าถูกใจมาก ๆ แน่นอน […]

พา เที่ยววัดพิจิตร สถานที่ดีๆ ที่ไม่ควรพลาดสายบุญต้องชอบ

เที่ยววัดพิจิตร แม้พิจิตรจะเป็นเมืองรองที่มีนักเที่ยวน้อยกว่าเมืองหลัก หรือสถานที่ท่องเที่ยวอื่น ๆ ที่ติดทะเล หรือเป็นไปด้วยธรรมชาติที่แน่นหนา ที่พิจิตรกลับเป็นเมืองที่สบาย ๆ ค่อนข้างผ่อยคลายด้วยวิถีชีวิตของชาวบ้านที่นี่ที่ค่อนข้างสบาย ๆ สโลว์ไลฟ์ทำให้ใครที่เคยมาเที่ยวที่นี่ครั้งหนึ่งแล้วหลงรักอยากจะมาอีกเรื่อย ๆ นั่นเอง ที่จังหวัดพิจิตรก็เป็นสถานที่ที่เต็มไปด้วยวัดวาอารามไม่ต่างกับจังหวัดอื่น ๆ ของประเทศไทยเท่าไหร่ เรามาดูกันดีกว่าว่าวัดของเมืองพิจิตรมีที่ใดบ้างและน่าสนใจขนาดไหน พาเที่ยววัดที่เมืองรองจังหวัดพิจิตร สถานที่ดีดีที่ห้ามพลาด เที่ยววัดพิจิตร สถานที่ดีๆ ที่ไม่ควรพลาดสายบุญต้องชอบ 1.วัดเขารูปช้าง – พาเที่ยววัดที่เมืองรองจังหวัดพิจิตร สถานที่ดีดีที่ห้ามพลาด ใครที่มาจังหวัดพิจิตรจะไม่มาเยี่ยมชมที่วัดเขารูปช้างก็ดูจะมาไม่ถึงจังหวัดพิจิตร วัดนี้ถือเป็นวัดเก่าแก่ที่มีเจดีย์ที่สร้างขึ้นสไตล์ลังกา ค่อนข้างมีความโดดเด่นและอลังการพอควรเลยล่ะ ทั้งยังตั้งอยู่บนยอดเขากลางเมืองพิจิตรอีกต่างหากใครที่ขึ้นมาที่วัดเขารูปช้าง นอกจากจะได้สักการะพระพุทธรูปและเจดีย์แล้วยังสามารถชมวิวเมืองพิจิตรได้โดยรอบแบบ 360 องศาอีกด้วย สวยงามมาก ๆ เลยล่ะ 2.วัดโพธิ์ประทับช้าง – พาเที่ยววัดที่เมืองรองจังหวัดพิจิตร สถานที่ดีดีที่ห้ามพลาด ใครอยู่แถวพิจิตรแล้วอยากไปเที่ยวเมืองเก่าอยุธยาแต่ไม่อยากเดินทางไกล เรามีวัดที่สร้างขึ้นในสมัยอยุธยาและมีโครงสร้างเหมือนวัดอื่น ๆ สมัยนั้นที่มีสร้างวัดโดยมีกำแพงอิฐโดยรอบมาแนะนำทุกคนกัน ได้แก่ วัดโพธิ์ประทับช้าง วัดสไตล์อยุธยาที่มีชื่อเสียงของจังหวัดพิจิตร ภายในมีหลวงพ่อโตที่มีอายุราว 300 ปีได้ แม้จะเสียหายจากสงครามไปบ้างแต่ก็ได้รับการบูรณะใหม่ให้ประชาชนได้เข้าไปสักการะและชื่นชมความยิ่งใหญ่และความงาม 3.วัดท่าหลวง – พาเที่ยววัดที่เมืองรองจังหวัดพิจิตร สถานที่ดีดีที่ห้ามพลาด […]

แพลนทริป เที่ยวซิดนีย์ ใน 3 วัน ครบครันทุกบรรยากาศ

เที่ยวซิดนีย์ ซิดนีย์เป็นเมืองน่าเที่ยวที่เต็มไปด้วยสถานที่ที่น่าสนใจมากมาย ดังนั้นคนที่มีเวลาน้อยแต่อยากเก็บบรรยากาศการท่องเที่ยวในซิดนีย์ให้ครบครันโดยไม่อยากพลาดอะไรไปจึงต้องวางแผนทริปเดินทางให้ดี ซึ่งในบทความนี้เรามีแนวทางในการแพลทรป เที่ยวซิดนีย์ ให้ครบทุกรสชาติใน 3 วันที่รับรองว่าคุณจะได้รับประสบการณ์ดีๆในการท่องเที่ยวเมืองที่สวยงามและน่าสนใจแห่งนี้อย่างแน่นอน เที่ยวซิดนีย์ ใน 3 วัน ครบทุกบรรยากาศ วันที่หนึ่ง : เริ่มต้นทริป ด้วยสวนพฤษศาสตร์ Royal Botanic Gardenอายุกว่าสองร้อยปี  ที่เต็มไปด้วยพืชพรรณไม้หายากและต้นไม้โบราณในบรรยากาศสุดแสนร่มรื่น  คุณสามารถชื่นชมกับพรรณไม้ต่างๆในภูมิทัศน์ที่ถูกจัดวางมาอย่างสวยงาม หลังพักให้หายเหนื่อยก็สามารถเดินทางไปเยี่ยมชมโอเปร่า เฮ้าส์ที่อยู่ไม่ไกลจากสวนพฤกษศาสตร์แห่งนี้มากนัก โดยนอกจากจะชื่นชมความงามของสาปัตยกรรมโรงอุปรากรที่เป็นหนึ่งในสัญลักษณ์ของซิดนีย์แล้ว ภายในยังมีโรงแสดงภาพยนตร์และคอนเสิร์ตรวมถึงรอบการแสดงต่างๆที่สามารถซื้อตั๋วเข้าชมได้ตามความสนใจ วันที่สอง :  เข้าสู่วันที่สอง สวนสัตว์ Taronga เป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญที่คนมา เที่ยวซิดนีย์ ไม่ควรพลาด เพราะสวนสัตว์ที่นี่ได้ชื่อว่ามีความสวยงามและมีสัตว์นานานชนิดครบครันทั้งสัตว์บกและสัตว์น้ำ รับรองว่าทั้งเด็กและผู้ใหญ่ก็สามารถเพลิดเพลินกับการเยี่ยมชมจนแทบลืมเวลากลับเลยทีเดียว วันที่สาม :ในวันที่สามนี้นักท่องเที่ยวไม่ควรพลาดที่จะซื้อทัวร์ Taste Cultural Food Tour ที่จะพาคุณท่องไปยังย่านอาหารการกินในซิดนีย์ที่รวบรวมเอาวัฒนธรรมอาหารที่หลากหลายจากทั่วโลกยกมาไว้ที่นี่  เพราะหนึ่งในจุดเด่นของซิดนีย์ คือศูนย์กลาง แหล่งวัฒนธรรมอาหารจากนานาชาติ ก่อนปิดทริปด้วยการไปเยือนชายหาดบอนได ที่มีชื่อเสียงที่นักเดินทางที่แวะมา เที่ยวซิดนีย์ ต้องไม่พลาดที่จะไปสัมผัสกับบรรยากาศสายลมแสงแดดและระลอกคลื่นที่สูงและสวยงามของชายหาดแห่งนี้  เป็นอย่างไรกันบ้างกับแพลนทริป เที่ยวซิดนีย์ ใน3 วันที่รับรองว่าคุณจะได้สัมผัสกับบรรยากาศที่น่าหลงใหลจากเมืองท่องเที่ยวในฝันของนักเดินทางแห่งนี้ได้ครบถ้วนโดยไม่พลาดอะไรที่สำคัญไปเลย เรายังข้อมูลสถานที่ท่องที่น่าสนใจให้ค้นหาได้ที่ แหล่งท่องเที่ยว และบทความสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจโอไดบะ […]

เที่ยวเมืองจันท์ ชมธรรมชาติ สำหรับคนที่ชื่นชอบเที่ยวเชิงอนุรักษ์ ไม่ควรมองข้าม

เที่ยวเมืองจันท์ หรือ จังหวัดจันทบุรี ดินแดนแห่งภาคตะวันออกของประเทศไทย จังหวัดแห่งการท่องเที่ยว สำหรับทริปนี้เราจะพาไปเที่ยวเมืองจันท์แนวธรรมชาติสำหรับสาวขาลุยสุดชิคกัน เที่ยวเมืองจันท์ ชมธรรมชาติ เที่ยวเชิงอนุรักษ์ ไม่ควรมองข้าม             สำหรับสถานที่ท่องเที่ยวแรกที่เราขอแนะนำกันนั่นคือ ศูนย์ศึกษาวัฒนธรรมป่าคุ้งกระเบน ศูนย์การเรียนรู้ป่าชายเลนที่ให้ผู้ที่สนใจสามารถเข้าชมได้ฟรีๆ แบบไม่เสียค่าใช้จ่ายกันเลย ศูนย์ดังกล่าวจะมีทางเดินธรรมชาติสำหรับให้นักท่องเที่ยวเดินชมความงามของธรรมชาติแห่งป่าชายเลน พร้อมกับการเรียนรู้ป่าชายเลนไปพร้อมๆ กัน ทางเดินธรรมชาติแห่งนี้ยังมีศาลาสื่อความหมายธรรมชาติ 10 หลัง สำหรับให้นักท่องเที่ยวได้แวะอ่าน แวะชมนิทรรศการที่แสดงไว้ในศาลาแต่ละหลังเพื่อศึกษาความรู้แนวป่าชายเลนด้วยตนเอง เมื่อเราดื่มด่ำกับธรรมชาติแห่งป่าชายเลนจนชุ่มปอดแล้ว เราก็เดินทางต่อไปยัง Sky view cafe คาเฟ่แห่งนี้ไม่ใช่คาเฟ่วิวทะเล วิวแมกไม้ แต่เป็นคาเฟ่วิวริมผา เราสามารถเดินทางจากสถานที่แรกไปได้โดยการปักหมุดที่วัดเกาะเปริด เมื่อมาถึงคาเฟ่แล้วเราก็ตรงไปยังโซนห้องแอร์ด้านในเพื่อสั่งอาหารกันก่อนเลย โดยเราเลือกเมนู turn to the basic นั่นคือ เมนูกระเพรา และด้วยความเป็น sky view cafe กระเพราต้องไม่ธรรมดากันอย่างแน่นอน กระเพราที่เราเลือกลิ้มรสเป็นกระเพรากุ้ง หมูสับ ห่อหมก (ทั้งหมดนี้คือรายการอาหาร 1 จาน ซึ่งแค่ชื่อก็อัดแน่นไปด้วยหมู กุ้งแล้ว ไม่ต้องแปลกใจกันเลยว่ารสชาติจะอัดแน่นขนาดไหน) อีกจานที่เราได้ลิ้มรสกันคือ […]

เที่ยวราชบุรี จุดเช็คอินดีๆ อาหารอร่อย ยังใกล้กรุงเทพ ครึ่งวันก็สนุกได้

เที่ยวราชบุรี ราชบุรีเป็นอีกจังหวัดที่อยู่ใกล้กรุงเทพมหานคร สามารถเดินทางไปง่าย แต่มักถูกใครหลายคนมองข้ามด้วยเพราะเป็นจังหวัดที่ไม่ใหญ่มากจึงดูเผิน ๆ เหมือนไม่ค่อยมีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ ทั้งยังอยู่ใกล้กรุงเทพมากจนหลายคนจะเน้นไปที่ทริปกินตามร้านอาหารในราชบุรีมากกว่าการท่องเที่ยว แต่แท้จริงแล้วจังหวัดราชบุรีมีอะไรให้เที่ยวมากกว่าที่ทุกคนคิด ที่เที่ยวจังหวัดราชบุรี สถานที่ท่องเที่ยวใกล้กรุงเทพ เที่ยวราชบุรี จุดเช็คอินดีๆ อาหารอร่อย ครึ่งวันก็สนุกได้ 1. ตลาดน้ำดำเนินสะดวก – ที่เที่ยวจังหวัดราชบุรี สถานที่ท่องเที่ยวใกล้กรุงเทพ ใครที่ชอบท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรม หรือชอบซื้ออาหารไทยสินค้าไทย ๆ ชอบบรรยากาศการค้าขายริมน้ำแบบสมัยก่อนเราอยากชวนให้ไปกันที่ตลาดน้ำดำเนินสะดวก ตลาดจะเปิดแต่เช้าพอช่วงบ่าย ๆ ตลาดจะเริ่มวายแล้ว ใครที่อยากมาดูวิถีชีวิตผู้คนตอนเช้า ๆ ก็แวะมาดูกันที่นี่ได้เลย จะมานั่งกินชาชัก ก๋วยเตี๋ยวเรือที่นี่ก็ได้บรรยากาศเลยล่ะ 2. ณ สัทธา อุทยานไทย ราชบุรี – ที่เที่ยวจังหวัดราชบุรี สถานที่ท่องเที่ยวใกล้กรุงเทพ ใครที่อยากเที่ยวแบบไทย เยี่ยมชมเรือนไทยสมัยโบราณ แต่งชุดไทยเดินเล่นในโลเคชั่นแบบคนไทยสมัยก่อแล้ล่ะก็เราอยากแนะนำให้มาที่นี่เลย ณ สัทธา อุทยานไทย ที่นี่เราสามารถเช่าชุดไทยเดินเล่นในบรรยากาศแบบไทย ๆ ได้อย่างเต็มที่ มีชุดให้เลือกครบทุกภาคเลยด้วยนะ 3. หมู่บ้านช้างดำเนินสะดวก – ที่เที่ยวจังหวัดราชบุรี สถานที่ท่องเที่ยวใกล้กรุงเทพ ช้างเป็นสัตว์ประจำชาติไทยและเป็นสัตว์แสนฉลานที่ดึงดูดนักท่องเที่ยวต่าง […]

เที่ยวนครนายก กับ 3 สถานที่บรรยากาศดีใกล้ธรรมชาติ บอกไม่ไกลจากกรุงเทพ

เที่ยวนครนายก ว่าด้วยเรื่องของสถานที่ท่องเที่ยวที่มีความอยู่ใกล้กรุงเทพและมีความธรรมชาติ เรียกได้ว่าเราสามารถที่จะดื่มด่ำกับธรรมชาติ ทั้ง ๆ ที่ใกล้กรุงเทพมากขนาดนี้ วันนี้แอดอยากที่จะมาแนะนำ  3 สถานที่ท่องเที่ยวจังหวัดนครนายกที่บอกเลยว่าใกล้กรุงเทพ แถมบรรยากาศดีใกล้ธรรมชาติ น่าเที่ยวสุด ๆ ใครที่เป็นสายเที่ยวแนวธรรมชาติ แต่ไม่ต้องการใช้ในเรื่องของการเดินทางนาน บอกเลยว่านครนายกก็เป็นทางเลือกดี ๆ ที่น่าสนใจมาก ๆ เที่ยวนครนายก กับ 3 สถานที่บรรยากาศดีใกล้ธรรมชาติ ไม่ไปแล้วจะเสียใจ 1.สถานที่ท่องเที่ยวในจังหวัดนครนายกที่บอกเลยว่าน่าสนใจมาก ๆ ใกล้กรุงเทพใกล้ธรรมชาติ สถานที่ท่องเที่ยวแรกที่แอดอยากจะมาแนะนำ คือ สะพานทุ่งนามุ้ย เป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของจังหวันครนายกที่บอกเลยว่าน่าไปถ่ายรูป เที่ยวเล่นมาก ๆ สามารถปั้นจักรยานเที่ยวได้แบบสนุก ๆ และยังสามารถที่ขะเดินเลือกซื้อสินค้าจากชาวนา ไม่ว่าจะเป็นผักสวนครัว ข้าวไรซ์เบอร๋รี่ ก็เป็นสถานที่ที่น่าเที่ยวมาก ๆ 2.สถานที่ท่องเที่ยวในจังหวัดนครนายกที่บอกเลยว่าน่าสนใจมาก ๆ ใกล้กรุงเทพใกล้ธรรมชาติ สถานที่ท่องเที่ยวที่สองที่แอดอยากจะมาแนะนำ คือ เขื่อนขุนด่านปราการชล เป็นอ่างเก็บน้ำในหน้าฝน เพื่อการเกษตรและยังเป็นสถานที่ท่องเที่ยวในจ้งหวันครนายกที่ได้รับการให้ความสนใจ เนื่องด้วยมีบรรยากาศที่ดี แถวมีของกินที่อร่อยอีกด้วย บอกเลยว่าไม่ควรพลาดจริง ๆ 3.สถานที่ท่องเที่ยวในจังหวัดนครนายกที่บอกเลยว่าน่าสนใจมาก ๆ ใกล้กรุงเทพใกล้ธรรมชาติ สถานที่ท่องเที่ยวที่สามที่แอดอยากจะมาแนะนำ […]

3 สถานที่ท่อง เที่ยวเกาะ ขนาดเล็ก ที่น่าเที่ยว สงบร่มรื่นมาก ๆ บอกเลยว่าสายคนรักการท่องเที่ยวทะเลไม่ควรพลาด

เที่ยวเกาะ ว่าด้วยเรื่องของสถานที่ท่องเที่ยวแนวทะเลก็มีมากมายให้เรานั้นสามารถเลือกสรรเที่ยวได้ ไม่ว่าจะเป็นแนวเกาะขนาดใหญ่ มีผู้คนท่องเที่ยวมากมาย หาดทรายสวย ๆ หรือเกาะขนาดเล็ก สงบ ๆ วันนี้แอดอยากที่จะมาแนะนำ 3 สถานที่ท่องเที่ยวเกาะขนาดเล็กที่น่าเที่ยว สงบร่มรื่นมาก ๆ บอกเลยว่าสายคนรักการท่องเที่ยวทะเลไม่ควรพลาด เที่ยวเกาะ ขนาดเล็กที่น่าเที่ยว สงบร่มรื่นคนรักการท่องเที่ยวทะเลไม่ควรพลาด สถานที่ท่องเที่ยวแนวเกาะขนาดเล็กเน้นความสงบ ที่บอกเลยว่าน่าเที่ยวไม่ควรพลาด สถานที่ท่องเที่ยวแรกที่แอดอยากจะมาแนะนำ คือ เกาะเหลายา ตั้งอยู่ที่จังหวักตราด เป็นเกาะขนาดเล็กที่มีความส่วนตัวมาก ๆ  มีสถานที่พักเพียงแค่ที่เดียวบนเกาะ ทะเลมีความน้ำใส หาดทรายขาว บอกเลยว่าเป็นสถานที่ที่มาเที่ยวพักผ่อนที่น่าลองมากอีกสถานที่หนึ่ง สถานที่ท่องเที่ยวแนวเกาะขนาดเล็กเน้นความสงบ ที่บอกเลยว่าน่าเที่ยวไม่ควรพลาด สถานที่ท่องเที่ยวสองที่แอดอยากจะมาแนะนำ คือ เกาะค้างคาว ตั้งอยู่ที่จังหวัดระนอง เป็นอีกเกาะขนาดเล็กที่มีความเป็นส่วนตัวมาก ๆ หาดทรายมีความขาดสะอาดตาและน้ำทะเลยังมีความใสมาก ๆ สามารถมองเห็นพื้นทรายด้านล่างได้เลย นั่งพักผ่อนชมทะเลได้แบบชิล ๆ แต่เป็นเกาะที่ไม่มีที่พัก หรือสถานที่อำนวยสะดวก จึงมีความสงบเงียบมาก ๆ สถานที่ท่องเที่ยวแนวเกาะขนาดเล็กเน้นความสงบ ที่บอกเลยว่าน่าเที่ยวไม่ควรพลาด สถานที่ท่องเที่ยวสามที่แอดอยากจะมาแนะนำ คือ เกาะห้า ตั้งอยู่ที่จังหวัดกระบี่ เป็นหมู่เกาะขนาดเล้ก ที่ทางด้านหลังมีภูเขาหินที่มีความสวยงามมาก […]

Back To Top