คาเฟ่ ย่านเกาะรัตนโกสินทร์ บรรยากาศดี ๆ สายคนชอบนั่งชิลคาเฟ่ไม่ควรพลาด

คาเฟ่ ย่านเกาะรัตนโกสินทร์

                วันหยุดนี้ไปไหนดีสำหรับใครไม่รู้จะไปไหน เป็นประโยคคำถามเมื่อเรานั้นใกล้เข้าสู่วันหยุดจะปล่อยเวลาให้ผ่านไปแบบไม่ได้ไปไหนก็เสียดายเวลาเปล่า วันนี้แอดจะพาส่อง คาเฟ่ ย่านเกาะรัตนโกสินทร์ บรรยากาศดี ๆ สายคนชอบนั่งชิลคาเฟ่ไม่ควรพลาดใครที่จะออกไปข้างนอกก็ต้องดูแลสุขภาพด้วยนะเพื่อน ๆ หมั่นล้างมือและสวมใสหน้ากากอนามัย ป้องกันโควิด 19

คาเฟ่ ย่านเกาะรัตนโกสินทร์

หนีความวุ่นวาย ไปพักได้แบบชิว ๆ ที่ 3 คาเฟ่ ย่านเกาะรัตนโกสินทร์

เรามาเริ่มกันที่คาเฟ่บรรยากาศดีที่แรกย่านเกาะรัตนโกสินทร์ ที่แอดจะพาไปส่อง คือ Na Bowon ณ บวร หากว่าใครแวะเวียนไปย่านเกาะรัตนโกสินทร์เป็นอีกร้านที่ควรแวะมาก ๆ มีบรรยากาศที่ดี น่าไปพักผ่อนหย่อนใจมาก ๆ บรรยากาศร้านมีความโมเดิร์นและให้เรานั้นผ่อนคลายมาก ๆ มีขนมและเครื่องดื่มให้เราเลือกทานมากมาย แถมราคายังน่ารักมาก ๆ อีกด้วย

คาเฟ่ ย่านเกาะรัตนโกสินทร์   Blue Whale Maharaj-Wa

คาเฟ่บรรยากาศดี ย่านเกาะรัตนโกสินทร์ที่ต่อมา คือ Blue Whale Maharaj-Wat Pho. คาเฟ่ที่อยู่แถบ ๆ ถนนมหาราช ร้านมีความหมายของชื่อว่า วาฬสีน้ำเงิน ในร้านจึงมีการตกแต่งที่เป็นวาฬสีน้ำเงิน ทุกอย่างในร้านมีความสีฟ้า และมีมุมน่ารัก ๆ ให้นั้นถ่ายภาพมากมาย สวย ๆ ทั้งนั้น ขนม ของหวานและเครื่องดื่มก็มากมายให้เรานั้นเลือกทาน

คาเฟ่ ย่านเกาะรัตนโกสินทร์  The pastale homemade our day

สถานที่เที่ยว ธรรมชาติ ขอแนะนำคาเฟ่ย่านเกาะรัตนโกสินทร์ที่สุดท้ายที่แอดจะพาส่อง คือ The pastale homemade our day ร้านอาหารสไตล์โฮมเมด ที่มีความน่าสนใจมาด ๆ การตกตแต่งดีไซน์ของร้านนั้นมีความเรียบง่ายและน่าสนใจมาก ๆ ใครที่อยากจะหนีความวุ่นว่ายหาคาเฟ่ที่เรียบง่ายนั่ง แอดว่าร้านนี้ตอบโจทย์ คาเฟ่ในสวน กรุงเทพ บรรยากาศดี

                ทั้งหมดก็คาเฟ่ที่มีบรรยากาศดี ๆ ย่านเกาะรัตนโกสินทร์ให้ที่วันหยุดว่าง ๆ เล่นเกมได้ที่ ufabet88s อยากหาคาเฟ่ย่านเกาะรัตนโกสินทร์ แอดว่าถ้าผ่านมาก็ลองแวะเที่ยว ทานกาแฟกันดูได้  ฟินมาก ๆ แน่นอน วันหยุดดูแลตัวเองกันด้วยนะเพื่อนๆ

Back To Top